กระแต อาร์สยาม ร่ายยาวฟาดแรง! หลังเห็นคอมเมนต์กล่าวหาว่าหนีความเป็นลูกทุ่ง

กระแต อาร์สยาม โพสต์ฟาดหลังถูกชาวเน็ตมองว่าพยายามหนีความเป็นลูกทุ่ง

กระแต อาร์สยาม ร่ายยาวฟาดแรง! หลังเห็นคอมเมนต์กล่าวหาว่าหนีความเป็นลูกทุ่ง

นอกจากจะถูกวิจารณ์เรื่องท่าเต้นเพลง "AWAKE" ล่าสุดตัวของ กระแต อาร์สยาม (แตร บุญยะเลี้ยง) ก็เผยว่าผลงานเพลงของเธอถูกวิจารณ์จากแนวเพลงที่แตกต่างจากเดิม จนเธอตัดสินใจออกมาโพสต์ร่ายยาวถึงการเปลี่ยนแปลง

โดยกระแตได้โพสต์ข้อความว่า "กลิ่นลูกทุ่งแล้วมันทำไมหรอค้า? กลิ่นลูกทุ่งมันหอมนะ มันน่ารัก กลิ่นบ้านๆ กลิ่นรถ กลิ่นเงิน กลิ่นทอง กลิ่นธุรกิจพันล้าน กลิ่นความพยายาม ความปังทั้งหลาย ก็มาจากลูกทุ่งทั้งนั้น ลูกทุ่งไม่ใช่ร้องง่ายๆนาาาา เอ้อออออ…..!! #ขิงใส่เลยนี่ไง อย่ามาดูถูกกลิ่นลูกทุ่งนะจ๊าาา แล้วนี่ไม่เคยจะหนีแนวเพลงเดิม คือจะหนีทำไมอ่ะ เพราะนี่ร้องลูกทุ่งได้ตั้งแต่ในท้องแม่ละนะคะ มันอยู่ในสายเลือด55555 เค้าเรียกว่า หาทำสิ่งใหม่ๆ มากกว่า
คือ จะให้ร้องแบบเดิมไปตลอดชีวิตเลยอ่อ จะร้องสากล จะแร็พ จะร้อค จะหมอลำ ลิเก เกาหลี ฝรั่ง มันก็คือสีสันของโลก ฉันมีสิทธิ์จะร้องทุกแนวที่อยากร้อง"

และกระแตยังเขียนต่ออีกว่า "แตรชอบท้าทายกับงานใหม่ๆ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ ชอบทำสิ่งที่ทำแล้วมีความสุขค่ะ สนุกดี และจะทำต่อไปอีกเรื่อยๆ แม่ยังไม่หมดแรงหรอก ใครอยากจะทำ จะชอบอะไรก็ตามสะดวก แต่นี่ชอบทำแนวคาดเดาไม่ได้!!555555555 #ชอบก็ฟัง ไม่ชอบก็เลื่อนผ่าน ง่ายจะตายเท้ออออ….. ปล. นี่แค่เพลงเปิดตัว #ลิปทองคำสักปาก ของแม่นะ เดี๋ยวรอเพลงจริงแม่ มาแน่!! #ไม่แกงกะเลยทุยแน่นอนค้าาา แต่ขอพักเหนื่อยแพ้พ555 เริ่มแก่แล้วววว"

สำหรับตัวกระแตปีที่ผ่านมาก็มีซิงเกิลใหม่อย่างเพลง “MAKE IT RAIN (MONEY)” และล่าสุดร่วมฟีทเจอริ่งเพลง "ดกก้น" ซิงเกิลล่าสุดของ POKMINDSET หรือ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก่อนร่วมทำเพลง "We Do What We Want" กับ DABOYWAY 

คุณกำลังดู: กระแต อาร์สยาม ร่ายยาวฟาดแรง! หลังเห็นคอมเมนต์กล่าวหาว่าหนีความเป็นลูกทุ่ง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด