"กระแต อาร์สยาม" ยืนหนึ่งตัวแม่ พาซูมชุดสุดแซ่บ ที่เป็นกระแสทุกลุค

มัดรวมความแซ่บ แฟชั่นของ "กระแต อาร์สยาม" ที่ปล่อยออกมากี่ลุค ก็ฟาด ก็สับแหลกทุกลุค

"กระแต อาร์สยาม" ยืนหนึ่งตัวแม่ พาซูมชุดสุดแซ่บ ที่เป็นกระแสทุกลุค

มาพร้อมพัฒนาการที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ ด้าน สำหรับ "นิภาพร บุญยะเลี้ยง" หรือ "กระแต อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่ง ที่พัฒนาการเด่นจนก้าวขึ้นเป็นนักร้องขาแดนซ์ตัวแม่ของไทย ที่จะเห็นได้ชัดว่าช่วงหลัง ปล่อยเพลง ปล่อยลุคออกมากี่ครั้ง ก็เป็นกระแสทุกลุค


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม
ทำเอาฮือฮาไปทั่ววงการ เมื่อ "กระแต อาร์สยาม" ปล่อยเพลง "awake" หรือ เพลงเปิดตัวลิป "ทองคำสักปาก" เป็นเพลงสินค้าของแบรนด์ตัวเอง จึงย่อมมาพร้อมความไม่ธรรมดา ปล่อยเพลงเพียงแค่ 2 วัน ยอดถล่มทลายพุ่งสูงขึ้นไปกว่า 4.2 แสนครั้ง 


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม
นอกจากเพลงจะดูอินเตอร์ ทุกอย่างดูทรงพลัง ปลุกทุกความมั่นใจ ท่าเต้นแข็งแรง และชุดที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากแล้ว เจ๊ตุงจึงไม่พลาด มัดรวมความแซ่บแฟชั่นของ "กระแต อาร์สยาม" ที่ปล่อยออกมากี่ลุค ก็ฟาด ก็สับแหลกทุกลุคมาให้ได้ซูมความแซ่บกัน


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม
เริ่มที่ชุดล่าสุดจากเพลง "awake" ที่สาวแตมากับ 2 ลุคด้วยกัน เริ่มที่ชุดสีทอง ที่แซ่บบน แซ่บล่าง


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม
ส่วนอีกลุกชุดขาวที่แซ่บไม่แพ้กัน ทั้ง 2 ลุคเป็นฝีมือการออกบแบบจากแบรนด์ unkuniya ที่ดีเทลแน่นทุกจุด


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม
และก่อนหน้านี้ที่ปล่อยชุดหนังอวดก้นเด้งออกมา ก็กระแสแรงเช่นกัน "กระแต" ได้ออกมาโพสต์บอกถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดชุดหนังโชว์ท่อนล่างชุดนี้ ซึ่งแบรนด์ที่เป็นแรงบันดาลใจคือ Mugler แบรนด์ดังระดับโลก เป็นคอลเลกชั่น Spring-Summer 2023 ที่เพิ่งจะเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ไปที่มิลาน แฟชั่น วีคนั่นเอง
จากเรื่องราวของชุดที่เป็นกระแสทุกลุคของ "กระแต" เธอได้โพสต์ข้อความไว้ว่า "จริงๆ ทุกครัังที่ขึ้นโชว์ แตรโฟกัสเรื่อง Performance อันดับ1 เรื่องชุดคือรองลงมา ถือเป็นความสนุก สีสัน และความตื่นเต้นที่ได้ใส่ชุดใหม่ๆ #หากคุณโฟกัสที่การโชว์ ก็จะมองเห็นถึงความตั้งใจ ความทุ่มเท ในหน้าที่ที่แตรได้รับ ทั้งร้องและเต้น สิ่งเหล่านี้ที่เกิดขึ้นบนเวที ไม่ใช่อะไรง่ายๆเลย แต่ถ้าคุณโฟกัสแต่เสื้อผ้า คุณก็จะเห็นอีกมุม โอ้โห โป๊มาก แรงมาก อุบาทมาก ทุเรศ หรืออะไรก็ตาม #อยู่ที่คุณจะเลือกมอง ทุกชุดที่แตรทำ มันมีกระบวนการคิด เรามั่นใจและเซฟมากพอ และรับรู้อยู่แล้วถึงผลที่ตามมา ซึ่งเข้าใจได้เสมอ>< #แม่สตรองมาก555 เรามันรุ่นบุกเบิก ฝรั่งใส่ได้ ทำไมเราจะใส่ไม่ได้ นี่ไม่ได้ใส่ไปเดินตลาดเนาะ #ลองเลือกเสพเอาน้า คนนี้มันจะแรดๆหน่อย ต้องขออภัยค่า"


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม

คุณกำลังดู: "กระแต อาร์สยาม" ยืนหนึ่งตัวแม่ พาซูมชุดสุดแซ่บ ที่เป็นกระแสทุกลุค

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด