กทม. ผุด “Colorful bangkok 2022” ชุบชีวิตให้กรุงเทพฯ หลังฟื้นโควิด-19

กทม. ผุด “Colorful bangkok 2022” ชุบชีวิตให้กรุงเทพฯ หลังฟื้นโควิด-19

ผู้ว่าฯ กทม. จัดเต็ม 3 เดือน กิจกรรม “Colorful bangkok 2022” แสง สี เสียง สร้างสีสัน ชุบชีวิตให้กรุงเทพฯ หลังฟื้นวิกฤติโควิด-19 ดึงไทยรัฐทีวีและไทยรัฐออนไลน์ เป็นพาร์ทเนอร์

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพมหานคร แถลงข่าวจัดกิจกรรม “Colorful Bangkok” โดย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมว่า หลังจากที่เข้ามาทำหน้าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ผ่านมาแล้ว 5 เดือน ได้ทำกิจกรรมที่สร้างสีสันให้กับกรุงเทพฯ ทั้งหนังกลางแปล และดนตรีในสวน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี จนเกิดความคิดอยากสร้างเมืองให้มีสีสัน ชุบชีวิตให้เมืองกรุงฯ กลังจากผ่านเรื่องราวเลวร้ายช่วงโควิด-19 มา พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาร่วมทำกรุงเทพฯ ให้มีชีวิตชีวา ทำให้กรุงเทพฯ เป็นอาร์ต ซิตี้ เพราะเมืองคือคน เมืองจะมีชีวิตก็ต้องมีศิลปะและสีสัน

โดยตลอด 3 เดือนนี้ จะเป็นฤดูกาลศิลปะกรุงเทพฯ 2022 คือตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน-มกราคม จะมีกิจกรรมที่มีสีสันหลากหลาย ทั้ง ศิลปะ ละคร การแสดง และดนตรีในสวนทั้ง 8 สวน โดยความร่วมมือจากภาคีเครือข่าย

สำหรับกิจกรรม Colorful bangkok 2022 เดือนพฤศจิกายน จะจัดแสดงศิลปะหลายหลายรูปแบบ และเดือนธันวาคม จะจัดแสดงแสงและสี ขณะที่เดือนมกราคมจะเป็นกิจกรรมดนตรี ซึ่งไทยรัฐทีวีและไทยรัฐออนไลน์ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเป็นพาร์ทเนอร์ของกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

ภาพ : วัชรชัย คล้ายพงษ์

คุณกำลังดู: กทม. ผุด “Colorful bangkok 2022” ชุบชีวิตให้กรุงเทพฯ หลังฟื้นโควิด-19

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด