"กัว ฟู่เฉิง" และภรรยา เผยทำใจไม่ได้ ข่าวเพื่อนสนิท "แอบบี้ ชอย" ถูกฆ่าโหด

"กัว ฟู่เฉิง" และภรรยา เผยทำใจไม่ได้ ข่าวเพื่อนสนิท "แอบบี้ ชอย" ถูกฆ่าโหด

"กัว ฟู่เฉิง" พระเอกดาวค้างฟ้า จตุรเทพแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง และ "โมกา ฟาง" ภรรยา โพสต์ข้อความ ทำใจไม่ได้กับข่าว "แอบบี้ ชอย" เพื่อนสนิทในวงการนางแบบ ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม "ขอให้ไปสู่สุคติ"

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. 2566 เว็บไซต์ข่าวสเตรท ไทมส์ รายงานว่า "โมก้า ฟาง" (Moka Fang)หรือ "ฟาง เหยียน" อดีตนางแบบชื่อดัง ภรรยาคนสวยของ "กัว ฟู่เฉิง" หรือ "แอรอน ก๊อก" (Aaron Kwok) พระเอกหน้าหยกรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงฮ่องกง โพสต์ข้อความในโซเชียลมีเดีย "เว่ยปั๋ว" เพียง 2 วันหลังปรากฏข่าวตามสื่อต่างๆ กรณี "แอบบี้ ชอย" อดีตนางแบบสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ได้ถูกฆาตกรรมอำพรางศพอย่างโหดเหี้ยมโดยฝีมือของอดีตสามีและญาติของเขา

ข้อความของโมก้า ฟาง ระบุว่า ยอมรับไม่ได้ที่รู้ข่าวว่าเพื่อนสนิทถูกฆ่าตาย เธอบอกว่ารู้สึกปวดร้าวอย่างมาก ยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้ และบอกว่ารู้สึกเศร้าเหนือคำบรรยาย ได้แต่ถามตัวเองเป็นพันครั้งว่า "ทำไม"

อดีตนางแบบชื่อดังระบุว่ายังไม่สามารถก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดและโศกเศร้ากับข่าว "แอบบี้ ชอย" หายตัวไปและถูกพบเสียชีวิตด้วยวิธีการฆ่าอำพรางอย่างโหดเหี้ยม และบอกว่าขอให้เธอไปสู่สุคติ

ทางด้าน กัว ฟู่เฉิง นักแสดงดังเจ้าของฉายา "จตุรเทพแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง" ได้แชร์ข้อความของภรรยาในเว่ยปั๋ว พร้อมระบุว่า "ขอให้ไปสู่สุขคติ"

รายงานข่าวระบุว่า โมก้า ฟาง เป็นนางแบบมาก่อนที่จะแต่งงานกับ กัว ฟู่เฉิง และเธอเป็นเพื่อนสนิทของ แอบบี้ ชอย มานานหลายปีในช่วงที่เป็นนางแบบด้วยกัน ก่อนหน้านี้แอบบี้ ชอยเคยไปเที่ยวบ้านของโมก้า ฟาง ที่แครี่ การ์เดน หลายครั้ง ขณะที่สื่อมักลงภาพของทั้งคู่ที่มักจะออกงานด้วยกัน ไปงานเลี้ยงแฟชั่น กาล่า ด้วยกัน และร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ด้วยกันเป็นประจำ

สำหรับความคืบหน้าของคดี ล่าสุด สารวัตรอลัน ชุง ผู้กำกับการหน่วยสืบสวนคดีอาชญากรรมเขตตะวันตกเมืองเกาลูน ของฮ่องกง แถลงยืนยันว่า พบกะโหลกศีรษะและกระดูกซี่โครงหลายชิ้นที่คาดว่าเป็นของแอบบี้ ชอย อยู่ภายในหม้อต้มซุปขนาดใหญ่เพียง 2 วัน หลังจากข่าวการฆาตกรรมของเธอได้รับการเปิดเผยออกมา

ส่วน นายอเล็กซ์ ควอง อดีตสามีวัย 28 ปี กับพ่อและพี่ชายของเขา ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ส่วนแม่ของนายควองถูกตั้งข้อหา ขัดขวางกระบวนการยุติธรรม โดยทั้ง 4 คนจะปรากฏตัวในศาลเมืองเกาลูน ในวันนี้ (27ก.พ.) ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่จับกุมหญิงวัย 47 ปี แซ่ “อึ้ง” ในฐานะผู้ต้องสงสัยคนที่ 5 ในคดีนี้ โดยเธอเป็นคนรักของพ่อของนายควอง ซึ่งตำรวจยังไม่แน่ชัดว่าเธอรู้เห็นเรื่องการฆาตกรรมหรือไม่ แต่สงสัยว่าเธอได้พยายามช่วยนายควองในการหลบหนี ขณะที่ตำรวจระบุว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องการกับฆาตกรรมครั้งนี้ครบทุกคนแล้ว

ก่อนหน้านี้ ตำรวจได้รับแจ้งว่าแอบบี้ ชอย หายตัวไปหลายวัน เมื่อตามสืบแกะรอยก็ไปพบชิ้นส่วนขา 2 ข้างของนางแบบสาวเคราะห์ร้ายถูกแช่ไว้ในตู้เย็น และยังเจออวัยวะมนุษย์ปรุงสุกแล้วอยู่ในหม้อต้มซุป ที่บ้านพ่ออดีตสามีในย่านต่ายโปว ตำรวจได้ตามจับนายอเล็กซ์ ควอง อดีตสามีไว้ได้ ขณะรอขึ้นเรือข้ามไปจีน ส่วนพ่อแม่และพี่ชายถูกจับไว้ก่อนหน้านี้.

คุณกำลังดู: "กัว ฟู่เฉิง" และภรรยา เผยทำใจไม่ได้ ข่าวเพื่อนสนิท "แอบบี้ ชอย" ถูกฆ่าโหด

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด