“กวินท์” อ้าปากค้าง คลิปเด็ด! “ปุ้มปุ้ย” เงาสะท้อนกระจก ทำโฟกัสผิดจุดเต็มๆ

ไม่เสียชื่อตัวแม่ “ปุ้มปุ้ย” ปล่อยคลิปแซ่บไฟลุก เงาสะท้อนกระจก ทำโฟกัสผิดจุดเต็มๆ ขนาดคุณสามียังอ้าปากค้าง

“กวินท์” อ้าปากค้าง คลิปเด็ด! “ปุ้มปุ้ย” เงาสะท้อนกระจก ทำโฟกัสผิดจุดเต็มๆ

ระดับความเซ็กซี่ไม่เคยลดลงเลยจริงๆ สำหรับคุณแม่ซุปตาร์ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บมาตลอด...ตลอด แถมล่าสุดเจ้าตัวยังได้ปล่อยคลิปเด็ด ตอกย้ำสเตตัส #ตัวแม่ ให้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม @pantipa.a ต้องอุทานร้องว้าว

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นช็อตที่เจ้าตัวกำลังยืนอวดเรือนร่างเป๊ะปังหน้ากระจก แถมชุดคอสตูมที่ใส่ก็ยังเป็นเสื้อครอปไซส์มินิ กับกางเกงชั้นในตัวจิ๋ว โชว์ผิวขาวจั๊วะ! กระแทกสายตาเต็มๆ พร้อมแคปชั่น "มัมวัยใส Y2K"

แต่ที่ทำเอาแฟนคลับเผลอโฟกัสผิดจุดกันไม่น้อย ก็คือเงาสะท้อนในกระจก ซึ่งเผยให้เห็นความเซ็กซี่จากมุมด้านหลัง จนเป็นเหตุให้ในช่องคอมเมนต์มีข้อความจากแฟนๆ ส่งมาอวยยศให้กับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กันอย่างคึกคักเลยทีเดียว

"แม่ก็คือแม่!!!, สวยเกินแม่, หือออ แม๊, หม่ามี๊หุ่นเสียวมากค่ะ, แม่สอนปั้นหุ่นที อยากจวย, อยากได้แบบเน้, ที่สุดค่ะ mom คนนี้, ตายละสวยกินคนมากค่ะมัม, โปรดไว้ชีวิต, หุ่นดีมากแม่ สับแล้วสับอีกสับไม่ไหววว"

ขณะที่คุณสามีแร็ปเปอร์ กวินท์ ดูวาล ก็ได้เข้ามารีแอคชั่นช็อตนี้ของศรีภรรยาสุดที่รัก ด้วยสัญญลักษ์อีโมจิ อ้าปากค้าง!! เรียกได้ว่างานนี้ น่าจะโดนใจแด๊ดดี้ไม่น้อย อิอิ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ “กวินท์” อ้าปากค้าง คลิปเด็ด! “ปุ้มปุ้ย” เงาสะท้อนกระจก ทำโฟกัสผิดจุดเต็มๆ

คุณกำลังดู: “กวินท์” อ้าปากค้าง คลิปเด็ด! “ปุ้มปุ้ย” เงาสะท้อนกระจก ทำโฟกัสผิดจุดเต็มๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด