“กอล์ฟ” เปิดใจ “แอนนี่” ขอแยกกันอยู่แต่ยังรักกัน ต่างคนอยากมีสเปซ

“กอล์ฟ” เปิดใจ “แอนนี่” ขอแยกกันอยู่แต่ยังรักกัน ต่างคนอยากมีสเปซ

ทำเอาแฟนๆตกใจว่าความรักยังดีอยู่มั้ย หลังหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ทำคลิปลงยูทูบ “แอนนี่” แฟนสาวชาวรัสเซีย ย้ายออกจากคอนโดแยกกันอยู่ เจอ กอล์ฟ มาร่วมงานยูนิโคล่ ประเทศไทย “เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อยืด UT 23SS” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องที่ แอนนี่ แยกออกไป

“ไม่ดราม่า กลับมาบ้างครับ ไปๆ มาๆ ความสัมพันธ์ดีขึ้นนะ แต่ละคนความสัมพันธ์มันไม่เหมือน กันนะ บางคนบางคู่อยากจะอยู่ตัวติดกันตลอดเวลา แต่พอเราโตขึ้นมาอย่างตัวแอนนี่เค้าก็มีโลกส่วนตัวและด้วยพื้นที่จำกัดคอนโด ตอนแรกที่เราซื้อคอนโด ก็ไม่ได้คิดไปไกล คิดแค่ว่าชายหนุ่มโสดซื้ออยู่คนเดียว ไม่ต้องใหญ่มาก ซึ่งตอนนี้ก็ตัดปัญหาด้วยการทำบ้าน ในอนาคตบ้านจะมีพื้นที่เยอะขึ้น ด้วยความที่เราโตขึ้น เด็กๆเราอาจจะอยากอยู่กับแฟน โตขึ้นผมรู้สึกว่าความรักมันไม่ต้องตัวติดกันตลอดเวลา ต่อให้อยู่ห่างกันมันก็ยังซัพพอร์ตกันได้ จริงๆ แอนนี่เป็นคนบอกว่าอยากแยกผมออกไป ถ้าเป็นตอนเด็กๆเราคงจะบอกว่าทำไม แต่พอโตแล้วเราก็เข้าใจว่าความรักมันอาจจะต้องมีสเปซบ้าง เพื่อให้บางทีเราคิดถึงกันบ้าง อยู่กันนานๆมันอาจจะเกิดความชินชา มันก็ดีขึ้นนะ การแยกกันอยู่บางคนก็บอกว่าจะไปเจอคนใหม่ ถ้าเราเข้าใจกันมันก็ปกติ”

เกิดจากทะเลาะกัน?

“ไม่ๆ เวลาทะเลาะมันมีบ้างอยู่แล้ว อยู่ที่เราจะเคลียร์กัน คุยกันให้ลงตัวยังไง นี่แหละก็พยายามคุยกันทุกๆเรื่อง ปรับความเข้าใจกัน”

บางคนมองเข้าใจว่าประกาศแยกกันอยู่เป็นคอนเทนต์?

“จริงๆไม่ได้ตั้งใจทำเป็นคอนเทนต์ให้ดราม่าเลยนะ ตอนแรกคิดว่าเราถ่ายไปเรื่อยๆ แล้ววันนั้นเค้าจะย้ายออก เราก็ถ่ายไว้เผื่อตัดลง ก็ทำเป็นคลิปปกติ หลังๆเราทำยูทูบเยอะ เราก็จะมีความเป็นยูทูบเบอร์แล้วชีวิตเราก็คือคอนเทนต์แต่เราไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นข่าวใหญ่โตกับการที่ย้ายออก เราไม่คิดว่ามันจะเป็นประเด็นที่ทุกคนคิดว่าทำไมย้ายออก เลิกกันเหรอ”

กระแสดราม่าที่เข้ามามีผลมั้ย?

“ไม่ครับเพราะว่าแอนนี่ไม่ค่อยได้ดู ไม่ได้แปลให้ เค้าก็เข้าใจ”

ทุกวันนี้ยังดี?

“ดีกันอยู่ เข้าใจการทำงาน การลงยูทูบ คอนเทนต์ บางทีเราก็ไม่ได้อ่านละเอียดข่าวทุกบรรทัด เค้าก็แค่เกริ่นว่ามันเป็นข่าว แต่ถ้าไม่มีอะไรเค้าก็เข้าใจ ไม่ได้เลิกครับ”

แยกกันอยู่แต่เก็บเงินทำบ้านอยู่?

“ตอนนี้เราทำบ้านอยู่ ส่วนมากจะเป็นกอล์ฟทำ ก็บอกแอนนี่นะว่าถ้าบ้านเสร็จก็เข้ามาอยู่บ้านนะ คือตอนนี้ปัญหามันอยู่ที่พื้นที่ คนอยู่ด้วยกัน อย่างบางคนอาจจะอยากเล่นโยคะ ใช้พื้นที่ตรงนี้ ส่วนฉันอยากจะทำงานตัดต่อ ไม่ได้ แล้วหลังๆกอล์ฟทำยูทูบคอนเทนต์มันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ต้องช่วยทีมงาน แล้วตอนนี้งานมันกองเยอะมาก สเปซมันก็ไม่พอ บ้านคือมันก็ต้องมีห้องเพิ่มขึ้น ได้ทำในสิ่งที่อยากทำในจุดต่างๆ บางทีเค้าอยู่มุมนึง เราอยู่มุมนึง”

นี่เป็นเรือนหอเพื่อจะใช้อยู่กับใครสักคนหนึ่ง?

“ก็คงเป็นอย่างนั้น คงไม่ย้ายบ่อย (ยิ้ม)”

กลัวมั้ยต่อไปจะมีปัญหาเรื่องแยกห้องนอนกันอีก?

“ไม่กลัว กอล์ฟเห็นหลายๆบ้านเค้าก็มีนะ บางคนก็บอกต้องมีห้องนอน 2 ห้องไปเลย เพราะว่าบางทีต้องการสเปซของตัวเอง หรือบางทีบางคนนอนกรนบ้างรึเปล่าไม่รู้ มันก็ต้องเผื่ออยู่แล้ว ชีวิตคู่มันไม่ได้สมบูรณ์แบบไปหมด”

บ้านมูลค่ากี่หลักแล้ว?

“ทุกคนก็บานปลายหมดแหละ กลางๆก็พอ ไม่น่าจะเกิน 20 ล้าน ถ้าตามสัญญาต้องเสร็จโครงสร้างปลายปีนี้ ถ้าสปอนเซอร์ไหนอยากเข้าติดต่อเข้ามาได้นะครับ (หัวเราะ)”

เจอปัญหาเรื่องผู้รับเหมามั้ย?

“อันนี้อยากจะบอกว่าเป็นข้อที่ดีมากที่อยากให้ทุกคนทางบ้าน ต้องมี project manager เพราะบางคนทำกับผู้รับเหมาโดยตรง เราไม่ได้มีความรู้เรื่องนี้ว่าเราจะต้องทำท่อยังไง หรือเลเวลของพื้น ใส่ท่อตรงไหน คือกอล์ฟรู้สึกว่าดีใจมากที่มี project manager มาช่วยดู ซึ่งเค้าเขียนเป็นภาษาของเราและเราไม่มีทางอธิบายกับผู้รับเหมาได้ เลยรู้สึกว่าไหนๆเราสร้างแล้ว ลงทุนเงินไปขนาดนี้ทำไมเราไม่ลงเงินอีกนิดนึงเพื่อให้มันสมบูรณ์ที่สุดในระยะยาว”

ปีหน้าจะได้เข้าอยู่มั้ย?

“ได้สิ ไม่เกินกลางปีหน้าน่าจะได้เข้าไปอยู่”

ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?

“ยัง เพิ่งชั้นแรกเองครับ ชั้น 1”

เรื่องตกแต่งมีเถียงกับแอนนี่มั้ย?

“ไม่มี เค้าเชื่อใจกอล์ฟในการดีไซน์”.

คุณกำลังดู: “กอล์ฟ” เปิดใจ “แอนนี่” ขอแยกกันอยู่แต่ยังรักกัน ต่างคนอยากมีสเปซ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด