ก้อย ชาลินี เผยเรื่องยุติเส้นทางกับวง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" หลังหายไปหลังสงกรานต์

ก้อย ชาลินี กับอนาคตกับวง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" ที่หลายคนตั้งคำถามหลังหายจากโซเชียลและการแสดงหลังสงกรานต์

ก้อย ชาลินี เผยเรื่องยุติเส้นทางกับวง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" หลังหายไปหลังสงกรานต์

กลายเป็นข่าวที่หลายคนพูดถึงอย่างมาก เมื่อ ก้อย ชาลินี สมาชิกวง สาวน้อยเพชรบ้านแพง ได้หายจากโซเชียลไปหลายวัน และไม่ได้ขึ้นแสดงร่วมกับวงในการแสดงที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยล่าสุดก้อยได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว เรื่องการลงจากรายการ 

โดย ก้อย ชาลินี ได้พิมพ์ข้อความว่า "หนูขอขอบพระคุณแฟนคลับทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและหวังดีกับหนูมาโดยตลอด หนูต้องขอโทษทุกท่านด้วย ที่ทำให้เป็นห่วง ตอนนี้หนูใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเพื่อดูแลสุขภาพของตนเอง หนูต้องขอบคุณผู้บริหารวงสาวน้อยเพชรบ้านแพงอย่างมากที่ให้โอกาสหนูได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กร และดูแลหนูมาโดยตลอด ส่วนประเด็นเรื่องการลงจากคณะสาวน้อยเพชรหนูได้แสดงเจตนารมณ์กับผู้บริหารวงแล้วในเบื้องต้นหากมีรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง ท้ายนี้หนูขอขอบคุณแฟนคลับสาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนคลับ ที่รักหนู ที่เอ็นดูและsupportหนูมาตลอด ขอบคุณพลังบวกจากเพื่อนศิลปินและแฟนคลับหมอลำหลายๆ คณะ ทุกๆ ท่านที่มอบให้หนู"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีแฟนๆ เข้าไปแสดงความรู้สึกเสียดายเป็นจำนวนมาก และให้กำลังใจก้าวต่อไปของเธอ พร้อมตั้งคำถามว่าเธอจะไปในทิศทางไหนต่อ 

นอกจากการเป็นสมาชิก หมอลำเพชรบ้านแพง ก้อย ชาลินี ก็มีผลงานเพลงอย่าง "เมียนอกสมรส (เมียน้อย)" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังด้วย และปัจจุบันก็มีผู้ติดตามในโซเชียลมากกว่าแสนคนด้วย  

คุณกำลังดู: ก้อย ชาลินี เผยเรื่องยุติเส้นทางกับวง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" หลังหายไปหลังสงกรานต์

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด