ลูกอยากกินหมูกระทะ พ่อขับรถพาไป เพื่อนนั่งมาด้วยเต็มรถ ก่อนพลิกคว่ำ ดับ 3 เจ็บ 8

ลูกอยากกินหมูกระทะให้พ่อขับกระบะพาเพื่อนมากินขากลับวิ่งฝ่าฝนถนนลื่นเสียหลักพลิกคว่ำ ตาย 3 เจ็บ 8

ลูกอยากกินหมูกระทะ พ่อขับรถพาไป เพื่อนนั่งมาด้วยเต็มรถ ก่อนพลิกคว่ำ ดับ 3 เจ็บ 8

เมื่อเวลา 23.15 น.วันที่ 23 เมษายน พ.ต.ต.สมพร อรรคบุตร สารวัตร(สอบสวน) สภ.สำโรง อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี พร้อมกู้ภัยสว่างบูชาธรรม และกู้ชีพ อบจ.1669 ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำลงข้างทาง บริเวณบ้านน้ำเกลี่ยง ต.หนองไฮ อ.สำโรง จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตู สภาพรถพังยับเยิน ล้อชี้ฟ้า ยางล้อหลัง 2 ข้างหลุดออกมาจากตัวรถ พบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย เป็นชายซึ่งเป็นคนขับรถ 1 ราย อายุประมาณ 45 ปี สภาพศพถูกรถทับร่าง อีก 2 รายเป็นชายอายุ ประมาณ 15 -16 ปี ศพกระเด็นห่างจากตัวรถประมาณ 50 เมตร สภาพศพศีรษะถูกกระแทกรุนแรงคอหัก แขนหัก นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอายุประมาณ 15 -17 ปี เป็นหญิงทั้ง 8 รายติดอยู่ภายในตัวรถ เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือออกมาจากตัวรถ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสำโรง และถูกส่งต่อไปโรงพยาบาลวารินชำราบ 4 ราย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ปกครองที่เป็นคนขับรถ ลูกอยากกินหมูกระทะจึงให้พาไปกินหมูกระทะและได้ชวนเพื่อนๆนักเรียนร่วมชั้น มากินด้วยกัน โดยออกจากบ้านดงใหญ่ ต.หนองไฮ อ.สำโรง ชวนกันไปนั่งกินหมูกระทะใน อ.สำโรง หลังกินเสร็จ มีนักเรียนหญิงนั่งภายในรถรวมคนขับ 9 คน ส่วนนักเรียนชาย 2 คนนั่งอยู่ท้ายกระบะ คาดว่าน่าจะเกิดจากถนนลื่น และถนนมีสภาพเป็นแอ่งน้ำ และเป็นทางโค้งทำให้รถเสียหลักแฉลบลงข้างทางแล้วพลิกคว่ำ ก่อนที่คนขับกระเด็นออกมาถูกรถทับร่าง ส่วนนักเรียนชาย 2 คนที่นั่งมาท้ายกระบะกระเด็นตกจากรถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องหน้ารถและกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว เพื่อสรุปสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งพิสูจน์นิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ และจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

คุณกำลังดู: ลูกอยากกินหมูกระทะ พ่อขับรถพาไป เพื่อนนั่งมาด้วยเต็มรถ ก่อนพลิกคว่ำ ดับ 3 เจ็บ 8

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด