ลีลาไม่ธรรมดา "แม่ค้าปลาหมึกย่าง" เต้นไปขายไป เจอลูกค้าสู้กลับ ก่อนเหมาหมดร้าน (คลิป)

ลีลาไม่ธรรมดา "แม่ค้าปลาหมึกย่าง" เต้นไปขายไป เจอลูกค้าสู้กลับ ก่อนเหมาหมดร้าน (คลิป)

ตำนานบทใหม่ "แม่ค้าปลาหมึกย่าง" อารมณ์ดี เต้นไปขายไป เจอลูกค้าเต้นสู้กลับ งานนี้ไม่มีใครยอมกัน โชว์ลีลาสุดมัน ก่อนเหมาหมดร้าน

กลายเป็นคลิปที่เรียกรอยยิ้มจากหลายคน เมื่อผู้ใช้ TikTok @jessadaporn28 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ แม่ค้าปลาหมึกย่าง เต้นประชันกับลูกค้า งานนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร พร้อมระบุข้อความว่า "สีสันวันเสาร์ ลูกค้าคนนี้หมดไป 2 เพลง เหมาหมดเตา ทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างมาคอมเมนต์แซวกันเป็นจำนวนมาก"

ล่าสุด วันที่ 3 ก.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามข้อมูลจาก คุณเพลง อายุ 37 ปี หรือ แม่ค้าปลาหมึกย่าง เจ้าของคลิปดังกล่าว เผยว่า ขายปลาหมึกย่างกับข้าวไข่เจียว อยู่ที่ริมถนนหาดแสงจันทร์ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง

ซึ่งปกติจะปิดร้านตามลูกค้า คือถ้ายังมีคนซื้ออยู่ก็จะยังไม่ปิด โดยเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นตอนตี 4 ซึ่งบริเวณนี้จะชอบเปิดเพลงเครื่องเสียงกันตามปกติอยู่แล้ว ตอนนั้นกำลังจะเก็บร้านแล้ว แต่ยังเหลือปลาหมึกอยู่ประมาณ 10 กว่าไม้ ก็ย่างไปเต้นไปคนเดียว เป็นจังหวะที่ลูกค้าคนในคลิปมาซื้อของร้านขายของชำที่อยู่ข้างๆ ร้านกันพอดี ตนเลยหันไปเรียกลูกค้า ปกติก็เรียกแบบนี้ประจำอยู่แล้ว คือเรียกไปเต้นไป

แต่น้องผู้หญิงเต้นสู้กลับ ตอนแรกเต้นอยู่หน้าร้านขายของชำ สักพักก็เดินมาหาตน จึงเต้นแล้วโยนให้น้องเต้นต่อ เค้าก็เต้นตอบโต้กับเราไปมา จากนั้นก็มาเหมาปลาหมึกที่เหลือไปหมด ซึ่งก็ดีใจที่มีคนสนใจคลิปเรา เพราะไม่ได้มีผู้ติดตามเยอะ ซึ่งปกติเป็นคนชอบสนุกๆ อยู่แล้ว ไม่เขินที่มีคนมาแซว เพราะเวลาขายของบางวันมันเงียบเหงา วันไหนฝนตกก็ขายของไม่ได้ ก็มีช่วงที่เครียดบ้าง แต่ถ้าวันไหนที่ขายได้ตนก็ขายเต็มที่ จริงๆ เราเต้นทุกวัน แต่แค่ไม่ได้ถ่ายไว้.

ขอบคุณ jessadaporn28

https://www.tiktok.com/@jessyplang28/video/7137657932694490395?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

คุณกำลังดู: ลีลาไม่ธรรมดา "แม่ค้าปลาหมึกย่าง" เต้นไปขายไป เจอลูกค้าสู้กลับ ก่อนเหมาหมดร้าน (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด