ล่าโจรสักยันต์ข้อมือ บุกเดี่ยวปล้นเซเว่นฯ ตำรวจรู้ตัวแล้ว-เร่งลากคอ

ล่าโจรสักยันต์ข้อมือ บุกเดี่ยวปล้นเซเว่นฯ ตำรวจรู้ตัวแล้ว-เร่งลากคอ

คนร้ายควงมีดบุกเดี่ยว จี้เซเว่นฯในปั๊มกลางเมืองปราจีนฯ กวาดเงิน 5 พัน ขับ จยย.เผ่นหนี เบื้องต้นตำรวจรู้แล้วเป็นใคร คาดได้ตัวเร็วๆนี้-เร่งล่าตัว

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 มี.ค.66 พ.ต.ท.จุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ร้านเสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ภายในปั๊มน้ำมันริมถนนแจ้งพัฒนา เขตเทศบาลเมืองปราจีนบุรี อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อ (เซเว่นฯ) อยู่ภายในปั๊ม จากการสอบถามพนักงานของร้าน ทราบว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อสีเขียว ทำทีเข้ามาซื้อของและพูดคุยกับพนักงาน พอสบจังหวะคนร้ายได้ชักมีดออกมาจี้พนักงาน แล้วสั่งให้พนักงาหยิบเงินออกมาให้ ครั้งแรกพนักงานพยายามพูดจาถ่วงเวลาเอาไว้แต่ไม่สำเร็จ คนร้ายจึงสั่งให้พนักงานหยิบเงินออกมาให้อีกครั้ง จนพนักงานต้องรีบทำตาม หยิบเงินในเซฟออกมาประมาณ 5 พันกว่าบาท ยื่นให้คนร้าย พอได้เงินคนร้ายก็รีบวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ที่จอดถึงไว้หน้าร้าน และรีบขับหลบหนีออกไป โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 4 นาทีเท่านั้น

จากการสอบถามหัวหน้าพนักงานฯ เล่าว่า คนร้ายเข้ามาแกล้งสอบถามพนักงานเรื่องขายแอลกอฮอล์ จากนั้นก็ชักมีดออกมาจี้และขู่ให้พนักงานส่งเงินมาให้หมด นอกจากนี้ พนักงานยังคุ้นๆหน้าคนร้ายด้วยว่าเห็นอาศัยอยู่แถวๆในเมือง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจพอทราบแล้วว่าคนร้ายรายนี้เป็นใคร เนื่องจากที่ข้อมือด้านขวามีรอยสักยันต์เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้กล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ยังสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน คาดว่าคงจะติดตามจับกุมตัวได้ไม่อยาก และจะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆนี้

คุณกำลังดู: ล่าโจรสักยันต์ข้อมือ บุกเดี่ยวปล้นเซเว่นฯ ตำรวจรู้ตัวแล้ว-เร่งลากคอ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด