ล่าผัวโหดเผาเมีย จ้วงแทงยับ! ทิ้ง “ศพเปลือย” พลเมืองดีเจ็บ

ล่าผัวโหดเผาเมีย จ้วงแทงยับ! ทิ้ง “ศพเปลือย” พลเมืองดีเจ็บ

ผัวหึงโหดสาดน้ำมันเบนซินเผาเมียแล้วแทงซ้ำดับคาร่องน้ำข้างทางในนิคมอุตสาหกรรมบางปู หลังขับรถกระบะมากับเมียเกิดทะเลาะกันบังคับให้ถอดเสื้อผ้า จังหวะฝ่ายชายจอดรถซื้อของข้างทาง ฝ่ายหญิงวิ่งลงรถหนีขอความช่วยเหลือ ผัวไล่ตามหยิบขวดน้ำมันเบนซินสาดใส่แล้วจุดไฟเผาร่างจนไหม้ผิวหนัง เมียกระโดดลงร่องน้ำหนีตาย ผัวตามไปกระหน่ำแทง 6 แผลแล้วเผ่นหนี ขณะที่ตำรวจระดมกำลังออกไล่ล่า

เหตุผัวโหดสาดน้ำมันเบนซินเผาเมียและแทงดับรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สว. (สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตที่หน้าบ่อบำบัดน้ำเสียบริษัท โกลบอล เอ็มไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด ซอย 9A นิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ ไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องระบายน้ำพบศพนางณัฐนันท์ จูมฟอง อายุ 45 ปี สภาพเปลือยกายนอนคว่ำหน้าอยู่ในร่องน้ำ พลิกศพพบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่ใต้ราวนมขวา 1 แผล หลัง 1 แผล และตามร่างกายอีก 4 แผล รวม 6 แผล และบริเวณหลังผิวหนังมีรอยถูกไฟไหม้ ตรวจสอบกลางถนนใกล้ที่เกิดเหตุ พบเศษเสื้อผ้ามีรอยถูกเผาไหม้และมีคราบน้ำมันเบนซินหกกระจายเต็มพื้น เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายประภาส กาภูคำ อายุ 58 ปี คนขับรถสองแถว กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุพบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ทะเบียน 2ฒฎ 5783 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาในซอย 9A ก่อนที่จะเข้ามาจอดบริเวณดังกล่าว ผู้ชายเป็นคนขับขอซื้อไอติมจากลุงที่ขายอยู่ข้างทาง ขณะนั้นตนถามว่าจะไม่ลงมาเอาไอติมหรอ จู่ๆมีหญิงสาววิ่งออกมาจากรถสภาพเปลือยกายนำผ้าถุงมาปิดหน้าอกร้องขอความช่วยเหลือ ส่วนผู้ชายลงจากรถกระบะไม่ใส่เสื้อ นุ่งเพียงกางเกงขาสั้นพยายามจะเข้ามากระชากแขนหญิงคนดังกล่าวกลับไปที่รถ บอกชาวบ้านว่าไม่ให้มายุ่งเรื่องของผัวเมีย แต่หญิงคนดังกล่าวไม่ยอมกลับ ผู้ก่อเหตุเดินกลับไปที่รถหยิบขวดน้ำมันเบนซินเข้ามาสาดใส่หญิงคนดังกล่าวและมีน้ำมันบางส่วนถูกที่แขนของตน จากนั้นจุดไฟเผาตนถูกไฟลวกแขน ส่วนผู้หญิงถูกไฟลวกตามร่างกายวิ่งหนีตายลงไปในร่องระบายน้ำเพื่อดับไฟ จังหวะนั้นผู้ก่อเหตุไปหยิบดาบในรถวิ่งตามลงไปในน้ำเข้าไปแทงผู้หญิงหลายครั้งจนเสียชีวิต พร้อมข่มขู่คนที่เห็นเหตุการณ์จนไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย ก่อนที่จะกลับมาขึ้นที่รถขับหนีไป ตำรวจแจ้งสกัดจับแต่ยังไม่พบตัว

ต่อมา น.ส.โชติกา บุญทองขาว หลานสาวของผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพน้าสาวถึงกับร้องไห้โฮพร้อมเปิดเผยว่า น้าสาวทำงานอยู่ที่บริษัทเดลต้าในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายพิสุทธิ์ศิริ จันทร์โสดา อายุ 42 ปี เป็นน้าเขยทำงานขับรถส่งของ ทั้งคู่คบหากันมาหลายปี มักทะเลาะกันเรื่องหึงหวงแต่ไม่ได้รุนแรง ก่อนเกิดเหตุตนเองไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเนื่องจากพักอยู่คนละที่ กระทั่งทราบข่าวว่าน้าถูกทำร้ายจนรีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ

พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู กล่าวว่า สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง ก่อนเกิดเหตุนายพิสุทธิ์ศิริบังคับเมียขึ้นรถระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกัน และอาจข่มขู่ให้ฝ่ายหญิงถอดเสื้อผ้า รถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุฝ่ายหญิงอาศัยจังหวะที่ฝ่ายชายเผลอเปิดประตูรถวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน กระทั่งฝ่ายชายตามมาลงมือก่อเหตุจนเสียชีวิต หลังเกิดเหตุตำรวจฝ่ายสืบสวนนำกำลังไปตรวจสอบห้องพักของผู้ก่อเหตุอยู่ย่านบางปู แต่ไม่พบตัว เชื่อว่าน่าจะหนีออกนอกพื้นที่แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

คุณกำลังดู: ล่าผัวโหดเผาเมีย จ้วงแทงยับ! ทิ้ง “ศพเปลือย” พลเมืองดีเจ็บ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด