ล่าผัวเก่าสุดเหี้ยม บุกยิง 2 ศพ อดีตเมียกับผู้ชายคนใหม่ ดับคาบ้าน

ตำรวจรู้ตัวมือฆ่าสามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันแล้ว เตรียมออกหมายจับอดีตสามีหึงโหดลงมือฆ่าทั้ง 2 คน ญาติฝ่ายหญิงกำลังจะพาสามีใหม่ไปไหว้พ่อแม่ผูกข้อไม้ข้อมือ หลังหนีจากอดีตสามีที่นิสัยโหดร้าย

ล่าผัวเก่าสุดเหี้ยม บุกยิง 2 ศพ อดีตเมียกับผู้ชายคนใหม่ ดับคาบ้าน

ตำรวจรู้ตัวมือฆ่าสามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันแล้ว เตรียมออกหมายจับอดีตสามีหึงโหดลงมือฆ่าทั้ง 2 คน ญาติฝ่ายหญิงกำลังจะพาสามีหม่ไปไหว้พ่อแม่ผูกข้อไม้ข้อมือ หลังหนีจากอดีตสามีที่นิสัยโหดร้าย บ้าอำนาจ เลี้ยงเมียเหมือนทาส


วันที่ 9 มีนาคม 2566 ความคืบหน้าคดี ฆ่าโหดผัวเมียเพิ่งอยู่ด้วยกัน 15 วัน เสียชีวิตในบ้านพักที่หมู่ 9 ต.ซับไม้แดง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ผู้ตายคือนายสุรชัย วีระกาญจน์ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน สภาพถูกของมีคม มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่ทัดดอกไม้เหนือใบหูซ้าย 1 แห่ง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับ 1 นัด ใกล้กับพบร่าง นางกัญญารัตน์ บุดดาสุข อายุ 41 ปี ภูมิลำเนาอยู่หมู่ 7 ต.ดงลาน อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวา 1 แห่ง สภาพนอนจมกองเลือด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 2 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บึงสามพัน รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คือนายนพดล แก่นสน อายุ 52 ปี อยู่หมู่ 16 ต.ซับไม้แดง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ อดีตสามี ของนางกัญญารัตน์ บุดดาสุข ผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ หลบหนีไปทางต.ศรีมงคล อ.บึงสามพัน เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัว พร้อมนำหลักฐานขอออกหมายจับผู้ก่อเหตุ คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้ ขณะที่ญาติผู้ตายฝ่ายหญิง เดินทางมาที่ สภ.บึงสามพัน เพื่อมาติดตามคดี โดยตำรวจแนะนำให้นำเอกสารไปติดต่อขอรับเงินช่วยเหลือจากสำนักงานยุติธรรม ได้ทั้ง 2 ราย รายละ 100,000 บาท

จากการสอบถาม นางสาวอภัสรา บุดดาสุข อายุ 18 ปี ลูกสาวผู้ตาย เผยว่า ปกติตนกับแม่จะโทรศัพท์คุยกันบ่อย ล่าสุดเพิ่งคุยกันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ส่วนคนที่ก่อเหตุเป็นอดีตแฟนเก่าแม่ เป็นคนนิสัยชอบใช้อารมณ์ ชอบบังคับ เป็นไปได้ที่จะเป็นคนก่อเหตุ เมื่อวันอังคารที่คุยกับแม่ แม่บอกว่าไม่ได้กลับบ้าน ซึ่งทีแรกแม่บอกว่าจะกลับบ้าน ซึ่งตนก็ไม่ได้ถามว่าเพราะอะไร ที่ผ่านมาแม่ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังเกี่ยวกับสามีเก่าแม่ ส่วนวันนี้ตนเดินทางมารับศพแม่เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ส่วนนางสาวอุชุกร บุดดาสุข อายุ 38 ปี น้องสาวผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาจาก จ.ชลบุรี เผยว่า พี่สาวคบกับอดีตสามี อยู่กินด้วยกันมา 5 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน พี่สาวเคยท้องแต่แท้ง นิสัยผู้ชาย ลักษณะโหดเหี้ยม บ้าอำนาจ พี่สาวเคยเล่าให้ฟังว่าฝ่ายชายมีผู้หญิงมาติด บางทีก็บอกว่าอยู่ไม่ได้ อยู่ไม่ไหวแล้ว ไม่อยากทนอยู่แบบนี้ เลยหนีออกมาและมีแฟนใหม่ (คนที่ตาย) ตนเคยเจอแฟนเก่าพี่สาวนิสัยค่อนข้างดุ เวลาที่เจอ ก็จะไม่ค่อยพูดค่อยจา

ทางด้านพี่น้องของฝ่ายหญิงที่ต.ดงลาน อ.สีชมภู จ.ขอนแก่น ทราบว่า นายสมศักดิ์ และนางภู่ บุดดาสุข บิดา มารดาของฝ่ายหญิง ออกจากบ้านไปรับศพลูกสาวที่รพ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พบเพียง นายสุริยา พงษ์ชัยภูมิ อายุ 44 ปี น้องเขยคนตาย จัดเตรียมสถานที่ในบ้าน และตั้งเต้นท์ เพื่อรอรับศพพี่สาวมาตั้งสวดอภิธรรมมที่บ้าน นายสุริยา กล่าวว่า ช่วงสายวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา ภรรยาตนซึ่งขายลอตเตอรี่อยู่ต่างจังหวัด โทรมาบอกว่า รับแจ้งจากตำรวจสภ.บึงสามพัน จว่า นางกัญญารัตน์ บุดดาสุข อายุ 41 ปี ถูกฆ่าตายในบ้านพักหมู่ 9 ต.ซับไม้แดง อ.บึงสามพัน ซึ่งเป็นบ้านของสามีใหม่ของพี่สาว ที่เพิ่งคบหา อยู่กินกันได้ไม่นาน

ส่วนคนที่ลงมือฆ่าพี่สาวและสามีใหม่นั้น ตนและคนในครอบครัว มั่นใจว่า เป็นนายนพดล แก่นสน อดีตสามีของพี่สาว เพราะพี่สาว อยู่กินกับสามีเก่ามากว่า 5 ปี แต่พี่สาวไม่มีความสุข อยู่กินแบบคนใช้กับเจ้านาย เงินทองไม่เคยให้ พี่สาวอยากได้เงินต้องสร้างเรื่องโกหกว่าเป็นหนี้บ้าง ให้พ่อแม่บ้าง สามีจึงจะให้เงิน แต่ให้ครั้งละ 500-1,000 บาททั้งที่พี่สาวทำงานทุกอย่าง เลี้ยงวัว เลี้ยงแพะ แต่อดีตสามีก็ไม่ให้

นายสุริยา กล่าวอีกว่า อดีตสามีพี่สาวเคยมีภรรยาและลูกมาแล้วก่อนที่จะได้พี่สาวเป็นภรรยาอีกคน อดีตสามีบอกว่าเลิกกันแล้ว แต่ยังไปมาหาสู่และเลี้ยงดูลูกเมีย ได้เงินมาก็เอาไปให้ลูกและเมียเก่า เมื่อพี่สาวขอก็จะทะเลาะกัน ข่มขู่ฆ่าพี่สาวหลายครั้ง บางครั้งพี่สาวกลัวก็โทรศัพท์เรียกให้ตนกับน้องสาวไปหาที่บ้าน เพื่อเป็นเกราะป้องกันอันตรายให้ พ่อแม่ก็รู้ว่าพี่สาวไม่มีความสุขบอกให้กลับมาอยู่ที่บ้าน แต่อดีตสามีไม่ปล่อยให้มา พร้อมกับข่มขู่จะฆ่าทิ้ง พี่สาวจึงไม่กล้ากลับมาอยู่ที่บ้าน จนกระทั่งต้นปีที่ผ่านมา พี่สาวได้ซื้อรถยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ 1 คัน พร้อมทั้งบอกกับน้องสาวและพ่อแม่ว่าจะแยกทางกับสามี จากนั้นประมาณ 2 เดือนพี่สาวก็เงียบหายไป กระทั่งเมื่อประมาณเกือบ 1 เดือนที่ผ่านมาเห็นพี่สาวโพสต์เฟซบุ๊ก โปรไฟล์เป็นรูปคู่กับผู้ชาย พร้อมกับโทรมาบอกพ่อแม่ว่าแยกทางกับนายนพดล สามีเก่า และมีสามีใหม่แล้วชื่อว่านายสุรชัย วีรกาญจน์ชาว อ.บึงสามพัน แต่อยู่คนละตำบลกับสามีเก่า และได้อยู่กินกับสามีใหม่ที่บ้าน ญาติพี่น้องก็รักใคร่เป็นกันเอง วันที่ 10 มีนาคมนี้ พี่สาวจะพาสามีใหม่เดินทางมาหาพ่อแม่ ให้ผูกแขนบายศรีสู่ขวัญให้ แต่ก็มาถูกฆ่าตายทั้งคู่ โดยครอบครัวเชื่อว่า สามีเก่าเป็นคนลงมือฆ่า เพราะแค้นที่ภรรยาทิ้งไป.

คุณกำลังดู: ล่าผัวเก่าสุดเหี้ยม บุกยิง 2 ศพ อดีตเมียกับผู้ชายคนใหม่ ดับคาบ้าน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด