ล่าผัวมีดโหด ระแวงเมียปันใจ ลากเข้าป่าแทงยับ สังเวยปมหึงหวง

ล่าผัวมีดโหด ระแวงเมียปันใจ ลากเข้าป่าแทงยับ สังเวยปมหึงหวง

ผัวเด็กหึงโหด ทะเลาะเมียรัก-ระแวงปันใจ ขับกระบะชนบ้าน-หลบหนี ย้อนกลับมาลากเมียเข้าป่า-มีดแทงยับ 5 แผลเจ็บหนัก ต่อหน้าต่อตาน้องเมีย

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.66 ร.ต.อ.อุดมศิลป์ นาชัยนาค รอง สว.(สอบสวน) สภ.นามน รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.2ต.หนองบัว อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ จุดอำเภอนามน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือ นางนิชาภา โชติสวัสดิ์ อายุ 41 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลม เข้าที่ชายโครงด้านหลังฝั่งซ้าย จำนวน 5 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงเร่งให้การช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่ง รพ.นามน

จากการตรวจสอบยังพบ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตชูบิชิสีดำ ที่เบียนกาฬสินธุ์ จอดคาบ้านในสภาพพุ่งชนฝนังปูนด้านหน้าตัวบ้าน จนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้บริเวณด้านหน้ารถยนต์ พังได้รับความเสียหายด้วยเช่นกัน

จากการสอบถาม นางไสว นันทช่วง อายุ 52 ปี พี่สาวผู้บาดเจ็บ ทราบว่า น้องสาวได้แต่งงานกับ นายสมบูรณ์ ปัญญา อายุ 33 ปี หรือนายเอ็ม อยู่กินกันได้ประมาณ 7 เดือน มีเรื่องทะเลาะกันมาโดยตลอด โดย นายเอ็ม เป็นคนหึงหวงภรรยา และมักจะมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง โดยเมื่อ 3 เดือนก่อน เคยมีเรื่องทะเลาะกันถึงขั้นใช้กีตาร์ทุบหัวน้องสาวตน จนได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก ต้องให้แพทย์เย็บถึง 9 เข็ม เนื่องจากหึงหวงหวาดกลัวว่าภรรยาจะมีใจให้ชายอื่น ขนาดน้องสาวจะคุยโทรศัพย์กับใครก็ยังไม่ได้ ต้องมีเรื่องทะเลาะกันอยู่ตลอด

"ล่าสุด นายเอ็ม ได้แสดงอาการหึงหวงขึ้นอีก โดยครั้งนี้ นายเอ็ม มาขอกุญแจรถยนต์จากน้องสาวตน และขับพุ่งชนฝนังบ้าน ด้วยการชนแล้วถอยถึง 3 รอบ จนฝังปูนหน้าบ้านและรถยนต์พังเสียหาย หลังก่อเหตุ นายเอ็ม ก็หลบหนีไป" พี่สาวผู้บาดเจ็บ กล่าว

นางนัยนา โชติรื่น อายุ 38 ปี น้องสาวผู้บาดเจ็บ เปิดเผยต่อว่า หลังก่อเหตุขับรถชนบ้านผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง ช่วงนั้นเวลาประมาณ 20.30 น. นายเอ็ม ได้ย้อนกลับมาเพื่อขอปรับความเข้าใจ โดยลากแขนพี่สาวตน เข้าที่พุ่มไม้ข้างบ้านซึ่งค่อนข้างมืด ตนคิดว่าจะพาไปปรับความเข้าใจกัน แต่เมื่อหัวไปดูอีกทีจึงเห็น นายเอ็ม ใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงพี่สาวต่อหน้าต่อตา โดยแทงเข้าที่ด้านหลัง 5 แผล จนได้รับบาดเจ็บสาหัสตนจึงรีบวิ่งไปช่วยเหลือพี่ และรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือ ส่วน นายเอ็ม หลังก่อเหตุแทงภรรยาตัวเองบาดเจ็บแล้ว ได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ขณะที่ นายประเสริฐ จิตเย็น อายุ 62 ปี มีศักดิ์เป็นลุงของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ตนพร้อมกับปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอนานม ได้ออกติดตามตัว นายเอ็ม (ผู้ก่อเหตุ) โดยตามไปที่บ้านแม่ของ นายเอ็ม ไม่พบ จึงตามไปที่สวนยางพาราของพ่อ-แม่นายเอ็ม แต่ก็ยังไม่พบตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุดผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นแล้ว เนื่องจากแผลถูกแทงไม่โดนจุดสำคัญ แต่ทางทีมแพทย์ยังของเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดอีกที

คุณกำลังดู: ล่าผัวมีดโหด ระแวงเมียปันใจ ลากเข้าป่าแทงยับ สังเวยปมหึงหวง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด