ล่าตัวหนุ่มโหด! ปั่นจักรยานยิงหมาถึงหน้าบ้าน อาการสาหัส

ล่าตัวหนุ่มโหด! ปั่นจักรยานยิงหมาถึงหน้าบ้าน อาการสาหัส

คนร้ายปั่นจักรยานมายิงหมา ถึงหน้าบ้าน กระสุนทะลุปอด อาจพิการได้ ขณะที่ ผกก.ยืนยันก่อเหตุอุกอาจ เร่งตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่นได้มีการเผยแพร่ภาพ เหตุการณ์คนร้ายขับขี่รถจักรยานมายิงสุนัขจนบาดเจ็บ โดยเจ้าของสุนัขเล่าว่าในวันเกิดเหตุขับรถออกไปทำธุระ โดยที่บ้านมีญาติพี่น้องอยู่ ส่วนสุนัขตัวที่ถูกยิง เป็นสุนัขพันธุ์ไทย เพศผู้ อายุ 5 ปี ชื่อมิลเนี่ยน เป็นสุนัขเลี้ยงอยู่ในบ้าน จะปล่อยบ้างในช่วงที่ให้สุนัขออกมา ในช่วงเช้าของทุกวัน ช่วงเกิดเหตุ หลังจากตนขับรถออกจากบ้านก็ปิดประตูหน้าบ้านเรียบร้อย ต่อมามีพนักงานมาส่งพัสดุ คนในบ้านจึงเปิดประตูรับพัสดุ และช่วงดังกล่าว สุนัขน่าจะออกจากบ้าน

เมื่อคนส่งพัสดุกลับไปไม่นาน คนในบ้านก็ได้ยินเสียงสุนัขเห่า คนในบ้านออกมามองดู ก็เห็นว่าผู้ชายรูปร่างผอม สูง กำลังใช้ปืนยาวยิงสุนัขแล้ว หลังจากยิงสุนัขแล้วคนยิงก็ปั่นจักรยานออกไปส่วนสุนัขบาดเจ็บสาหัส เพราะกระสุนที่ใช้ยิงเป็นกระสุนลูกปรายเข้าเต็มหน้าท้อง และขาหน้า เมื่อนำสุนัขส่งถึง รพ.แพทย์ทำการตรวจอย่างละเอียดพบว่า กระสุนทะลุถึงปอด และยังไม่สามารถผ่าตัดเอาออกมาได้ 1 เม็ด และแพทย์ยังบอกอีกว่า หลังการผ่าตัดสุนัขจะเดินได้เพียง 3 ขาเท่านั้น”

ขณะที่ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสากิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ย่อยศิลาตรวจที่เกิดเหตุแล้ว จากการตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดสุนัขที่บริเวณริมถนนใกล้ประตูบ้าน และรอยเลือดบริเวณโรงจอดรถจุดที่สุนัขวิ่งไปหลบหลังถูกยิง ส่วนสุนัขที่ถูก เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุได้นำส่ง รพ.สัตว์มหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้ว ส่วนคนร้ายที่ผู้ใช้อาวุธปืนยิงสุนัขนั้น ไม่พบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บ้านที่เกิดเหตุบันทึกไว้ได้ คนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุลจริง ไม่ทราบที่อยู่ วันเกิดเหตุ ขี่จักรยานมาที่ข้างบ้าน และจอดจักรยาน ใช้อาวุธปืนลูกปราย น่าจะเป็นปืนไทยประดิษฐ์ยิงมาที่สุนัขที่วิ่งออกมาจากบ้านแล้วเห่าอยู่ที่ถนนหน้าบ้าน หลังจากยิงสุนัขได้ขี่จักรยานหลบหนีไป ขอยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะคนก่อเหตุแบบนี้ถือว่าอุกอาจมาก ต้องติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

คุณกำลังดู: ล่าตัวหนุ่มโหด! ปั่นจักรยานยิงหมาถึงหน้าบ้าน อาการสาหัส

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด