“แลมพาร์ด” ยันไม่ได้สั่ง “เอฟเวอร์ตัน” ถ่วงเวลา ยกเกม “ลิเวอร์พูล” เป็นตัวอย่าง

“แลมพาร์ด” ยันไม่ได้สั่ง “เอฟเวอร์ตัน” ถ่วงเวลา ยกเกม “ลิเวอร์พูล” เป็นตัวอย่าง

“แลมพาร์ด” กุนซือเอฟเวอร์ตัน ยืนยัน ไม่ได้สั่งนักเตะถ่วงเวลา พร้อมยกเหตุการณ์เกม “ลิเวอร์พูล” เป็นตัวอย่าง

วันที่ 3 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ประจำวันเสาร์ที่ 3 ก.ย. 65 คู่ที่น่าสนใจ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน อันดับ 17 ของตาราง ตะเปิดสนามกูดิสัน พาร์ค รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อันดับ 6 ของตาราง เริ่มแข่ง 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน ออกมาพูดถึงเกมที่ กุนซือลีดส์ ยูไนเต็ด ชี้ไปที่นาฬิกาของตนเองอยู่บ่อยครั้ง หลังนายด่าน เอฟเวอร์ตัน พยายามถ่วงเวลาในเกมที่พวกเขาบุกไปเสมอทีมยูงทอง 1-1 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยยืนยันว่าไม่ได้สั่งให้นักเตะเล่นถ่วงเวลาและกล่าวว่า “ผู้ตัดสินอยู่ทำหน้าที่ของเขา และพวกเขาสามารถเป่าจบเกม หรือเพิ่มเวลา 8 นาทีให้กับลิเวอร์พูลเหมือนเกมกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา เราต้องระวังให้มาก ในฐานะผู้จัดการทีม ผู้ตัดสินต้องระวังเรื่องสองมาตรฐาน มันสำคัญมากที่ผู้ตัดสินจะจัดการเกมได้ดี และผู้เล่นก็จะให้ความเคารพและอย่าพยายามถ่วงเวลา”

“แต่ถ้าลูกบอลอยู่ในสนาม ผมไม่ได้คาดหวังว่าจอร์แดน พิคฟอร์ด จะต้องวิ่งขึ้น เพื่อนนำบอลกลับมาเล่น มันคือสิ่งที่เกิดขึ้น ผมคิดว่าเราต้องทำให้มันสมดุล ผมรู้ว่ามันเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ แต่ถ้าผู้ตัดสินจะให้เวลาลิเวอร์พูล 8 นาที และพวกเขาทำประตูในนาทีที่ 8 ของการทดเวลา อาจเป็นเพราะลูกบอลไม่อยู่ในสนาม เขาได้ทำหน้าที่ของเขา สำหรับผมมันก็แค่นี้”.

คุณกำลังดู: “แลมพาร์ด” ยันไม่ได้สั่ง “เอฟเวอร์ตัน” ถ่วงเวลา ยกเกม “ลิเวอร์พูล” เป็นตัวอย่าง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด