แล้วแกจะแรงเพื่อ? พ่อแม่เลิกกัน 10 ปี มาเจอกันในงานแต่งลูกสาว งานนี้มีปะทะเดือด

แล้วแกจะแรงเพื่อ? พ่อแม่เลิกกัน 10 ปี มาเจอกันในงานแต่งลูกสาว งานนี้มีปะทะเดือด

คลิปไวรัล 7.8 ล้านวิว พ่อแม่เจ้าสาว เลิกรากันไป 10 ปี ไม่คุยกันเลย เจอกันอีกครั้งในงานแต่งลูกสาว แบ่งทีมแดนซ์แบตเทิลสุดมันส์

กลายเป็นคลิปไวรัลในโลกโซเชียล หลังจากผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อบัญชี @teedtang_tid ได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศงานเลี้ยงฉลองงานแต่งงานงานหนึ่ง โดยแขกคนสำคัญของงานอย่างพ่อกับแม่ของเจ้าสาว ที่เลิกรากันไปกว่า 10 ปี และไม่เคยพูดคุยกัน ได้มาเจอกันอีกครั้งในงานแต่งงานลูกสาว

ในคลิปจะเห็นว่า พ่อกับแม่เจ้าสาวต่างนั่งกันคนละโต๊ะ คนละฝั่ง แต่ที่ทั้งคู่ต่างเหมือนกันก็คือความสนุกสนาน โดยต่างพร้อมใจแบ่งทีมเต้นแบตเทิลกันอย่างสนุกสนาน

ผู้โพสต์ ระบุแคปชั่นว่า "พ่อคือคนที่ถอดเสื้อห้อยพระ ส่วนแม่คือคนใส่เสื้อขาว กางเกงชมพู ทั้งคู่เลิกรากันไป 10 ปี ไม่คุยกันเลย แต่วันนี้กลับมาเจอกันอีกครั้งในงานแต่งลูกสาว เลยลดทิฐิ ลดความโกรธ ลดปัญหา และหันมาแดนซ์แบบไม่มีใครยอมใคร 555555"

 

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นไวรัล มียอดวิวแล้วกว่า 7.8 ล้านวิว หลายคนเข้ามาชื่นชมความน่ารักของพ่อแม่เจ้าสาว เพราะไม่ว่าความสัมพันธ์ในปัจจุบันของคนทั้งคู่จะเป็นเช่นไร แต่ในงานแต่งงานของลูกสาว ทั้งคู่ก็พร้อมลืมความบาดหมาง เต้นฉลองกันอย่างสนุกสนาน และไม่ทำให้งานกร่อย

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ แล้วแกจะแรงเพื่อ? พ่อแม่เลิกกัน 10 ปี มาเจอกันในงานแต่งลูกสาว งานนี้มีปะทะเดือด

คุณกำลังดู: แล้วแกจะแรงเพื่อ? พ่อแม่เลิกกัน 10 ปี มาเจอกันในงานแต่งลูกสาว งานนี้มีปะทะเดือด

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด