"ลาล่า อาร์สยาม" โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งแห่งมิตรภาพ พร้อมข้อความซึ้งถึง "ลูลู่"

สละโสดไปอีกคู่หนึ่งแล้วสำหรับ "ลูลู่ อาร์สยาม" นักร้องสาว โดยเธอจูงมือแฟนหนุ่มนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 12 มีนาคม 2566

"ลาล่า อาร์สยาม" โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งแห่งมิตรภาพ พร้อมข้อความซึ้งถึง "ลูลู่"

สละโสดไปอีกคู่หนึ่งแล้วสำหรับ "ลูลู่ อาร์สยาม" นักร้องสาว โดยเธอจูงมือแฟนหนุ่มนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 12 มีนาคม 2566 โดยฝ่ายชายได้ยกขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าสาวลูลู่ตามประเพณีไทย 

บรรยากาศของงานก็เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดี สำหรับเพื่อนเจ้าสาวอย่างลาล่า อาร์สยามก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมงานอย่างแน่นอน นอกจากนั้นก่อนหน้าวันแต่งงานเธอยังโพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่ตอนแรกคนเห็นยังแอบเข้าใจผิดคิดว่าสาวลาล่าจะแต่งงาน แต่ปรากฎว่าแท้ที่จริงแล้วเจ้าสาวตัวจริงคือลูลู่ อาร์สยาม

แต่เนื่องจากทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมาเป็นเวลานาน ภาพพรีเวดดิ้งของลูลู่ จึงมีลาล่าอยู่ในภาพด้วย เพื่อสะท้อนให้เห็นว่าทั้งสองต่างอยู่ในชีวิตของกันและกันเรื่อยมานอกจากนี้ลาล่ายังโพสต์ข้อความถึงลูลู่อีกด้วย

"พวกเรา ต่างคน ต่างที่มา กว่าจะลงเอย ลงตัว และเป็นครอบครัวกันได้ ต้องผ่านอะไรมาหลายอย่าง ทั้งต้องปะทะคารม เลิกกันไปหลายครั้ง และก็ต้องมาปรับความเข้าใจกัน มันยิ่งกว่า พระเอก นางเอกในละครอีก
สุดๆๆ แระคู่นี้ #ขอบคุณชาติ ที่อดทน และ รักผู้หญิงคนนี้จิงๆ และผู้หญิงที่ชาติจะใช้ชีวิตร่วมด้วย คือลูลู่ ..ล่าก็รักเค้าสุดหัวใจเช่นเดียวกันขอบคุณที่ให้ลาล่า อยู่ในทุกช่วงชีวิตของทั้งคู่ ขอบคุณที่ไม่เคยทอดทิ้งลูลู่
ไปไหน ขอบคุณที่รออาลู่มาจนถึงทุกวันนี้ ต่อจากนี้ไปสถานะ จากคนว่าแฟน จะกลายเป็น #สามีภรรยา  #รักเธอสุดหัวใจ #ลูลู่สุชาติ"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "ลาล่า อาร์สยาม" โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งแห่งมิตรภาพ พร้อมข้อความซึ้งถึง "ลูลู่"

คุณกำลังดู: "ลาล่า อาร์สยาม" โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งแห่งมิตรภาพ พร้อมข้อความซึ้งถึง "ลูลู่"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด