LANCOME เปิดตัว "Clarifique Brightening Pro-Solution" เซรั่ม เพื่อผิวไบรท์สุดปัง

ใหม่! “LANCÔME Clarifique Brightening Pro-Solution” เซรั่มฟื้นบำรุงเพื่อผิวดูกระจ่างใส 6 มิติ เพื่อ “ผิวไบรท์แบบ Next Gen” ครบ จบ ในขวดเดียว เสมือนได้ทำทรีทเมนท์ที่คลินิก!!!

LANCOME เปิดตัว "Clarifique Brightening Pro-Solution" เซรั่ม เพื่อผิวไบรท์สุดปัง

ครั้งแรกกับนวัตกรรมล่าสุดจาก LANCÔME ที่เพิ่งเปิดตัว “Clarifique Brightening Pro-Solution” เซรั่มยุคใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากการผลัดเซลล์ผิวในคลินิก ครั้งนี้ไม่ใช่แค่เซรั่มที่ช่วยให้ผิวสว่างใสแบบเดิมๆ แต่คือ ‘ทรีตเม้นท์’ เพื่อผิวกระจ่างใสแบบองค์รวม ตอบโจทย์งานผิวสุขภาพดี ดูกระจ่างใสแบบ 6 มิติ จะเจอแสงแดด หรือแสงแฟลช ก็ไม่กลัวหน้าหมอง เพราะคุณกำลังจะได้เป็นเจ้าของความกระจ่างใสแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์อีกต่อไป...สำหรับ “Clarifique Brightening Pro-Solution” สูตรใหม่นี้ มาพร้อมโซลูชั่นระดับโปร ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบและส่วนผสมสุดล้ำ ‘ครั้งแรก’ กับนวัตกรรมการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจดีๆ จากเทคนิค ‘Water Peel Technology’ หรือการผลัดเซลล์ผิวด้วยน้ำ พร้อมมอบความชุ่มชื้นทันที ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมใช้ในกลุ่ม ‘Brightening Treatment’ ในคลินิกที่เกาหลีใต้ โดยใช้ PHA เป็นส่วนผสมหลักในขั้นตอนทำ จนกลายเป็นเทรนด์ที่ฮิตสุดๆ ของสายบิวตี้ รวมถึงคลินิกผิวหนังและความงามในแถบเอเชียเวลานี้!“Clarifique Brightening Pro-Solution Serum” ในหนึ่งขวดเข้มข้นอัดแน่นไปด้วย Active Ingredients ทว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว จนสามารถพูดได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่มีลักษณะกึ่งเวชสำอาง (Quasi-drug) เพื่อมอบความกระจ่างใสขึ้นถึง 6 มิติ ที่จะให้คุณเผยผิวสุขภาพดีดูเรียบเนียนขึ้นใน 7 วัน*, **, ***  ผ่านการทดสอบในทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วย 3 พลังจาก Brightening Active Ingredients ตัวท้อปที่จะผลัดผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้นน่าสัมผัสในขั้นตอนเดียว!

·        10% PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว มอบความชุ่มชื้น เผยผิวที่ดูเปล่งประกายทันที!
·        PURE NIACINAMIDE ช่วยปลอบประโลมผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น
·        BEECH BUD EXTRACT ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพคอมพลีทผิวสวย ‘ครบทุกมิติ’ แบบง่ายๆ เหมือนได้รับการปรนเปรอด้วยทรีตเม้นต์จากคลินิกชั้นนำในทุกวัน

พร้อมมอบความรู้สึกใหม่ให้กับผิวด้วยรอยสิวที่ดูจางลง –  จุดด่างดำดูลดเลือนลง – สิวเสี้ยนดูลดลง – ผิวดูเรียบเนียนขึ้น - สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างยั่งยืน เมื่อคุณใช้เป็นประจำLANCÔME “Clarifique Brightening Pro-Solution Serum” (ขนาด  30 ML. ราคา 3,900 บาท)
วางจำหน่ายพร้อมกันทุกสาขา วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 52 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 5 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022
**ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022
***ผลทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร 43 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกันยายน 2022

คุณกำลังดู: LANCOME เปิดตัว "Clarifique Brightening Pro-Solution" เซรั่ม เพื่อผิวไบรท์สุดปัง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด