เละไม่เป็นท่า โรงแรมฟุตบอลแห่งแรกของโลกหน้าสนามแมนยูฯ ติดหนี้-ขาดทุนย่อยยับ

เละไม่เป็นท่า โรงแรมฟุตบอลแห่งแรกของโลกหน้าสนามแมนยูฯ ติดหนี้-ขาดทุนย่อยยับ

นอกจากฟอร์มการเล่นในสนามและฟอร์มของเจ้าของโรงแรมทำให้ โรงแรมฟุตบอลหน้าสนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ดตกต่ำติดหนี้และขาดทุนไม่เป็นท่า

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 2-3 ปีที่ผ่านมา ฟอร์มการเล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็หัวทิ่มลงคลองมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีซั่นที่ผ่านมาที่เปลี่ยนกุนซือจาก โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เป็น ราล์ฟ รังนิก ในช่วงกลางซีซั่นแต่ผลงานก็ไม่เป็นท่าจนจบซีซั่นในอันดับที่ 6 ของลีก และทำให้แฟนบอลจำนวนมาก ต่างประท้วงกับการตกต่ำของสโมสรเป็นจำนวนมาก

ซึ่งทาง ซัน สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า โฮเทลฟุตบอล โรงแรมที่ไม่มีสระว่ายน้ำแต่มีสนามฟุตบอลแห่งแรกๆ ของโลก ที่ตั้งอยู่ที่หน้าสนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด รังเหย้าของ "ปิศาจแดง" และมีอดีตนักเตะของสโมสรเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น ไรอัน กิกส์และแกร์รี เนวิลล์ ได้รับผลกระทบจากฟอร์มการเล่นในสนามของทีมในครั้งนี้ด้วย

มีรายงานว่า นอกจากฟอร์มการเล่นของสโมสรที่ไม่ค่อยดีแล้วนั้น เหตุการณ์ความเจ้าชู้ของเจ้าของโรงแรมอย่าง ไรอัน กิกส์ ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้มียอดตัวเลขที่ลบมากกว่าบวก โดยที่ 2 ปีที่ผ่านมา ขาดทุนไปมากถึง 3 ล้านปอนด์ และมีหนี้กับธนาคารอีกราวๆ 10 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

คุณกำลังดู: เละไม่เป็นท่า โรงแรมฟุตบอลแห่งแรกของโลกหน้าสนามแมนยูฯ ติดหนี้-ขาดทุนย่อยยับ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด