"เลอบรอน เจมส์" จะไม่จ่ายค่าสมาชิก 300 บาทต่อเดือนให้ Twitter ของ อีลอน มัสก์

เลอบรอน เจมส์ สุดยอดจอมยัดห่วงของแอลเอ เลเกอร์ส จะไม่จ่ายค่าสมาชิก 300 บาท ต่อเดือน ให้ Twitter ของ อีลอน มัสก์ เด็ดขาด แม้จะรวยกว่า 40,000 ล้านบาท ก็ตาม

"เลอบรอน เจมส์" จะไม่จ่ายค่าสมาชิก 300 บาทต่อเดือนให้ Twitter ของ อีลอน มัสก์

เลอบรอน เจมส์สุดยอดจอมยัดห่วงของแอลเอ เลเกอร์ส จะไม่จ่ายค่าสมาชิก 300 บาท ต่อเดือน ให้ Twitter ของ อีลอน มัสก์ เด็ดขาด แม้จะรวยกว่า 40,000 ล้านบาท ก็ตาม

วันที่ 2 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ ทวิตเตอร์ อัปเดตความสามารถใหม่ให้กับผู้ใช้งานทวิตเตอร์แบบเสียเงิน หรือที่รู้จักกันในชื่อทวิตเตอร์ บลู ซึ่งมีค่าอัตราสมาชิกอยู่ที่ 8 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 300 บาท) ต่อเดือน ถ้าใครอยากมีเครื่องหมายติ๊กถูก หรือ Verified ก็ต้องยอมจ่ายเงินจำนวนดังกล่าว

อีลอน มัสก์ซีอีโอและเจ้าของทวิตเตอร์ ต้องการจะยกระดับความสำคัญของสมาชิกทวิตเตอร์ บลู ให้ได้รับการมองเห็น หรือถูกมองเห็นมากเป็นพิเศษบนแพลตฟอร์ม โดยการมองเห็นที่ว่านี้ ครอบคลุมทั้งลำดับความสำคัญในการตอบกลับ การถูกเมนชัน และการค้นหาในหน้า Explore ของทวิตเตอร์

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ คนดัง นักกีฬา นักร้อง นักแสดง รวมถึงแบรนด์สื่อใหญ่ๆ จำนวนหนึ่งประกาศแล้วว่า “จะไม่จ่าย” เพราะมองว่าไม่ใช่สิ่งที่สมควรต้องจ่าย ไม่ว่าจะเป็น แพททริค มาโฮมส์ ควอเตอร์แบ็กตัวเก่งของ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์. วิลเลียมแชทเนอร์ เจ้าของบทกัปตันเคิร์ก จากหนังสตาร์ เทรค และล่าสุดคือ เลอบรอน เจมส์ นักบาสเก็ตบอลชื่อดังของ ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส ก็เป็นอีกคนที่ไม่คิดจะจ่ายเช่นกัน แม้จะมีทรัพย์สิน 40,000 ล้านบาทก็ตาม

คุณกำลังดู: "เลอบรอน เจมส์" จะไม่จ่ายค่าสมาชิก 300 บาทต่อเดือนให้ Twitter ของ อีลอน มัสก์

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด