เลือกตั้ง 2566 : “บิ๊กป้อม” ตอบ “สมศักดิ์” ทิ้ง พปชร.จะไปก็ไป-คุยนายกฯ ตลอด

“บิ๊กป้อม” ตอบ ปม “สมศักดิ์” ทิ้ง พปชร.ไปเพื่อไทย บอก จะไปก็ไป ไม่รู้ กระทบ พปชร.หรือไม่ ย้ำ คุย นายกฯ ตลอด "เขาเจ็บ เราก็เจ็บ" ยัน ตัวเองเจ็บขา ส่วนนายกฯ เจ็บมือ

เลือกตั้ง 2566 : “บิ๊กป้อม” ตอบ “สมศักดิ์” ทิ้ง พปชร.จะไปก็ไป-คุยนายกฯ ตลอด

“บิ๊กป้อม” ตอบ ปม “สมศักดิ์” ทิ้ง พปชร.ไปเพื่อไทย บอก จะไปก็ไป ไม่รู้ กระทบ พปชร.หรือไม่ ย้ำ คุย นายกฯ ตลอด "เขาเจ็บ เราก็เจ็บ" ยันตัวเองเจ็บขา ส่วนนายกฯ เจ็บมือ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 7 มี.ค. 66 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม และรองหัวหน้าพรรค พปชร. และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และกรรมการบริหารพรรค พปชร. มีข่าวจะไปอยู่กับพรรคเพื่อไทย ว่า ไปถามเขาดู ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า มีข่าวว่าจะไปพรรคเพื่อไทย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ถ้าจะไปก็ไป

เมื่อถามว่า ได้คุยกับนายสมศักดิ์ เรียบร้อยแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่มีๆ ไม่ตกลง” เมื่อถามว่า หากนายสมศักดิ์ไม่ได้อยู่ พปชร.แล้ว จะกระทบต่อ พปชร. หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวอย่างมีอารมณ์ว่า ไม่รู้ ไม่ได้เจอกับตน มาถามอะไร ตอบไปตั้งหลายทีแล้ว เมื่อถามถึงกรณีมีภาพพูดคุย หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล เป็นอย่างไรบ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ตามนั้นแหละ เมื่อถามย้ำว่า ถือเป็นสัญญาณที่ดีในทางการเมืองเพื่อก้าวข้ามความขัดแย้งหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถาม

เมื่อถามว่า ได้ให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เรื่องอาการมือขวาอักเสบ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “เขาเจ็บ เราก็เจ็บ เราก็เจ็บที่เท้า” เมื่อถามว่า เจ็บที่เท้าเป็นอะไร พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว เมื่อถามว่า ได้มีการสอบถามอาการกันกับนายกฯ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า คุยกันอยู่ตลอดนั่นแหละ ถามอะไรก็ไม่รู้ เมื่อถามอีกว่า ได้ไปเยี่ยมนายกฯ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ฉันก็เจ็บขา นายกฯ เจ็บมือ ก็เสมอกัน”

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : “บิ๊กป้อม” ตอบ “สมศักดิ์” ทิ้ง พปชร.จะไปก็ไป-คุยนายกฯ ตลอด

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด