เลือกตั้ง 2566 : “บิ๊กตู่” ขอบคุณชาวเชียงใหม่ ทำให้มีกำลังใจทำงานต่อ

เลือกตั้ง 2566 : “บิ๊กตู่” ขอบคุณชาวเชียงใหม่ ทำให้มีกำลังใจทำงานต่อ

“บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ ขึ้นรถแห่ ขอบคุณน้ำใจชาวเชียงใหม่ ทำให้มีกำลังใจทำงานต่อ อ้อนกาบัตร 2 ใบ เลือกซาวสอง เบอร์ 22 “ลุงตู่” อยู่ รทสช.พรรคเดียว ชี้ ทุกเสียงมีค่า เลือกให้ดีอนาคตประเทศ

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 21 เม.ย. 66 ที่ตลาดศรีบุญเรือง จังหวัดเชียงใหม่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะแคนดิเดตนายกฯของพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมคณะ เดินหาเสียงทักทายประชาชน พ่อค้าแม่ค้าในตลาด ช่วงหนึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ ได้ขึ้นบนรถแห่ที่จอดอยู่ พร้อมกล่าวหาเสียงผ่านไมโครโฟนว่า “วันนี้เป็นการขึ้นรถครั้งที่สอง ครั้งแรกที่กรุงเทพฯ ได้เห็นหน้าเห็นตาทุกคน พวกเราดูหน้าตาผมเป็นอย่างไร มีความสุขไหมเวลาอยู่กับเรา แน่นอนผมทำงานบางทีก็เครียดบ้าง หงุดหงิดบ้างก็ขอโทษด้วย แต่ใจจริงผมไม่มีอะไรทั้งสิ้น ผมไม่เคยยุให้ทุกคนแตกคอกัน ไม่อยากเห็นทุกคนไม่รักกัน เพราะความรักความสามัคคีเป็นบ่อเกิดความเจริญของคนในชาติ ของประเทศ ถ้าประเทศไทยไม่มั่นคง ไม่มีทหารจะเกิดอะไรขึ้น ขอบคุณน้ำใจไมตรีทุกคนที่ให้ในวันนี้ ทำให้ผมมีกำลังใจกำลังกายในการทำงานเพื่อท่านต่อไป”

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า อย่าสร้างบ้านหลังใหม่โดยรื้อหลังเก่าก่อนที่บ้านใหม่ยังไม่เสร็จ ไม่อย่างนั้นจะไม่มีที่อยู่ไปยืนตากแดดตากฝน มันต้องทำบ้านใหม่พร้อมสร้างบ้านเก่าให้แข็งแรง ต่อเติม ไม่ใช่เปลี่ยนทีเดียว จะยุ่งกันตาย ถ้าทะเลาะกันหมดประเทศจะเดินได้หรือไม่ ต่างชาติจะยอมรับหรือไม่

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวด้วยว่า ต้องขอโทษบางทีก็ดุเดือดบ้าง เห็นอะไรแวบๆ แถวนี้ และอย่าลืมเข้าคูหามี 2 ใบ ตนอยู่รวมไทยสร้างชาติพรรคเดียว ไม่ได้อยู่พรรคอื่นนะ พร้อมตะโกน “เบอร์ 22 ซาวสอง” และชูมือเบอร์ 22 ก่อนกล่าวแนะนำให้ชาวบ้านกากบาทให้ถูก อย่าไปกานอกกรอบ บัตรมันเสีย ทุกเสียงมีค่าหมด มันเป็นอนาคตของประเทศไทย เลือกให้ดีแล้วกัน จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ลงจากรถแห่หาเสียง พร้อมถ่ายรูปกับชาวบ้านที่มาต้อนรับให้กำลังใจ.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : “บิ๊กตู่” ขอบคุณชาวเชียงใหม่ ทำให้มีกำลังใจทำงานต่อ

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด