เลือกตั้ง : 2566 บุรีรัมย์ เสียงเชียร์กระหึ่ม ลูกชายเนวินพวงมาลัยล้นคอ (คลิป)

เลือกตั้ง : 2566 บุรีรัมย์ เสียงเชียร์กระหึ่ม ลูกชายเนวินพวงมาลัยล้นคอ (คลิป)

สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์วันแรกคึกคักสุดๆ กองเชียร์กว่า 1 พันคน มาเชียร์ "พี่นก" ลูกชายเนวิน ชิดชอบ ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย จับสลากได้เบอร์ 8 ขณะที่ทีมงานเพื่อไทยสู้ไม่ถอย ตะโกนลั่น แลนด์สไลด์ๆๆ

วันที่ 3 เม.ย. 66 ที่ศาลาประชาคม ด้านหลังศูนย์ราชการ ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่เปิดรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) วันที่ 3-7 เม.ย. 66 โดยตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นมา มีว่าที่ผู้สมัครจากพรรคการเมืองหลายพรรค พร้อมกองเชียร์ เดินทางมาเป็นจำนวนมาก ถือป้ายจับกลุ่มเพื่อรอฟังและรอเชียร์ผลการจับสลากหมายเลขผู้สมัคร ว่าผู้สมัครพรรคของตนได้หมายเลขอะไร

หลังจากผ่านไป 2 ชั่วโมง นายไชยชนก ชิดชอบ ลูกชายนายเนวิน ชิดชอบ ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย เขตเลือกตั้งที่ 2 จับสลากได้เบอร์ 8 ขณะเดินลงมาจากศาลาประชาคม กองเชียร์ของพรรคภูมิใจไทยกว่า 1,000 คน ถือป้ายกรูเข้ามาคล้องพวงมาลัย พร้อมส่งเสียงเชียร์ดังกึกก้อง นายไชยชนก เผยความรู้สึกหลังสมัครว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจ ที่มีประชาชนมาแสดงความยินดีมากมายขนาดนี้ หลังจากนี้จะออกหาเสียงตามนโยบายของพรรค หากได้รับเลือกตั้ง จะทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนให้ได้มากที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากเสียงดังกระหึ่มของพรรคภูมิใจไทยเงียบลง พรรคเพื่อไทยซึ่งมีกองเชียร์ประมาณ 100 คน ได้ประกาศเสียงดังเช่นเดียวกันว่า แลนด์สไลด์ เป็นระยะ ส่วนพรรคอื่นที่มีผู้ติดตามมาไม่มาก ต่างไม่ยอมแพ้เช่นเดียวกัน ถือเป็นบรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.วันแรก ที่คึกคัก ไม่ต่างจากการรับสมัครที่กรุงเทพฯ.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง : 2566 บุรีรัมย์ เสียงเชียร์กระหึ่ม ลูกชายเนวินพวงมาลัยล้นคอ (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด