เลือกตั้ง 2566 : "กรณ์" นำ พรรคชาติพัฒนากล้า สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต (คลิป)

"กรณ์ จาติกวณิช" นำ พรรคชาติพัฒนากล้า สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต ชู จุดแข็ง แก้เศรษฐกิจ ปากท้องประชาชน ชี้ ยังเหลือเวลาอีก 40 วัน เชื่อ เปลี่ยนความเข้าใจ คนกทม.มาเป็นคะแนนให้พรรค

เลือกตั้ง 2566 : "กรณ์" นำ พรรคชาติพัฒนากล้า สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต (คลิป)

"กรณ์ จาติกวณิช" นำ พรรคชาติพัฒนากล้า สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต ชู จุดแข็ง แก้เศรษฐกิจ ปากท้องประชาชนชี้ ยังเหลือเวลาอีก 40 วัน เชื่อ เปลี่ยนความเข้าใจ คนกทม.มาเป็นคะแนนให้พรรค

วันที่3 เม.ย. 66 ที่ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า เดินทางมาถึงสถานที่รับสมัครเลือกตั้งส.ส.แบ่งเขต กล่าวว่า เดินทางมาถึงที่ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ตั้งแต่เช้ามืด โดยทั้งหมด นั่งรถมาด้วยกัน พรรคชาติพัฒนากล้า จะส่ง ผู้สมัครทั้ง 33 เขต มีความมั่นใจทั้ง 33 เขต อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า วันนี้ไม่มีพรรคไหนที่ไม่พร้อม ซึ่ง ชาติพัฒนากล้า ก็เช่นกัน พร้อมทั้งในกทม. และต่างจังหวัด

เมื่อถามว่า จุดแข็งของพรรคที่จะทำให้ชนะใจ คนกทม.คืออะไร นายกรณ์ กล่าวว่า มองว่าเวลานี้ คนกรุงเทพฯ ต้องการให้เข้ามาแก้ปัญหาเรื่องปากท้อง และปัญหาเศรษฐกิจ สร้างโอกาสในการทำมาหากิน มั่นใจว่านโยบายเศรษฐกิจของชาติพัฒนากล้าตอบโจทย์ชัดเจน ทั้งเรื่อง ต้นทุน ราคาน้ำมัน ตนมองว่า แค่การแลก แจก แถม นั้นไม่เพียงพอ จะต้องทำในเรื่องโครงสร้างทางเศรษฐกิจใหม่

เมื่อถามอีกว่า พรรคอื่นมี ส.ก.เป็นฐานเสียง แต่ชาติพัฒนากล้า ไม่มีจะเป็นการเสียเปรียบหรือไม่ นายกรณ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้อาจจะมีบ้างที่คนไม่คุ้นชื่อ แต่หลังจากออกไปพบปะประชาชนมาเป็นเวลา 3 เดือนก่อนหน้านี้ คนเริ่มรู้จักและเข้าใจแนวทางการทำงานของพรรคมากขึ้น คนจะเริ่มมองว่า นี่ไงพรรคนี้ ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาปากท้องให้ประชาชน ซึ่งมั่นใจว่า อีกประมาณ 40 วัน หลังจากนี้ จะสามารถเปลี่ยนความเข้าใจของประชาชนให้มาเป็นคะแนนของพรรคได้แน่นอน

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : "กรณ์" นำ พรรคชาติพัฒนากล้า สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต (คลิป)

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด