เลือกตั้ง 2566 : "ลุงป้อม" ลงโบกี้ "ปากช่อง" ทักแฟนคลับ โชว์ผลงานแก้แล้ง

เลือกตั้ง 2566 : "ลุงป้อม" ลงโบกี้ "ปากช่อง" ทักแฟนคลับ โชว์ผลงานแก้แล้ง

"บิ๊กป้อม" ปลื้ม ลงโบกี้รถไฟทักทาย FC ปากช่องแห่รับ โชว์ผลงานแก้แล้ง บอก ตนทำมาในนามรัฐบาล 3-4 ปี ไม่เคยมีประกาศพื้นที่ภัยแล้ง อ้อนถ้าอยากให้เป็นนายกฯ ก็ต้องเลือก พูดเฉยๆ ไม่ได้เป็น

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 22 เม.ย. 2566 ที่สถานีรถไฟปากช่อง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ระหว่างโดยสารรถไฟไป จ.นครราชสีมา ถึงการบริหารจัดการน้ำ มีเราไม่มีแล้งว่า วันนี้มีพื้นที่แห้งแล้งหรือไม่ วันนี้ไม่มีแล้ง อย่างเขื่อนลำตะคองวันนี้ปริมาณน้ำ 70% ตนทำมา 3-4 ปี ไม่มีแล้งสักวัน ไม่มีการประกาศภัยแล้งในประเทศเลย

"อันนี้เป็นผลงานของผม ผมเป็นคนทำในนามรัฐบาล ที่ทำงานร่วมกับหน่วยงานต่างๆ" พล.อ.ประวิตร กล่าว

เมื่อถามว่า ตลอดเส้นทางมีประชาชนมาให้กำลังใจจำนวนมากรู้สึกอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็รู้สึกดี

เมื่อถามว่า มีคนเชียร์ให้เป็นนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร กล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า "คุณก็เลือกสิ ถ้าเลือกก็ได้ ถ้าไม่เลือกก็ไม่ได้ พูดเฉยๆ ไม่ได้เป็นหรอก จะไปเป็นได้อย่างไร"

เมื่อถามว่า การนั่งรถไฟวันนี้จะเป็นเที่ยวสุดท้ายหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ใช่ จะนั่งเรื่อยๆ

เมื่อถามว่า ถ้าได้ ส.ส.ในภาคอีสานจำนวนมาก จะกลับมานั่งรถไฟพบประชาชนอีกรอบหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ถ้ารถไฟผ่านอีสานทั้งหมดตนจะนั่ง แต่มีผ่านจังหวัดเดียวเอง ซึ่งเรามีนโยบายอีสานประชารัฐ ถ้าตนอยู่ถึงก็จะนั่ง

เมื่อถามว่า สิ่งที่พูดมาสามารถจะทำสำเร็จทุกเรื่องใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ทำทันทีถ้าเป็นรัฐบาล ทุกอย่างคิดไว้แล้วจะทำอย่างไร

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อรถไฟจอดที่สถานีปากช่อง ซึ่งมีประชาชนมาให้กำลังใจจำนวนมาก ทำให้ พล.อ.ประวิตร ได้เดินลงรถไฟไปทักทายประชาชน และรับดอกกุหลาบอย่างอารมณ์ดี.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : "ลุงป้อม" ลงโบกี้ "ปากช่อง" ทักแฟนคลับ โชว์ผลงานแก้แล้ง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด