เลือกตั้ง 2566 : “ลุงป้อม” ลุยใต้ สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ อารมณ์ดี ร่วมเชิดหนังตะลุง (คลิป)

“พล.อ.ประวิตร” ลุยเดี่ยวนครศรีธรรมราช สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ อารมณ์ดีนั่งจิบชา ริมถนน ไม่พลาดร่วมเชิดหนังตะลุง พร้อมร่วมแห่ผ้าขึ้นพระธาตุ ในเทศกาลวันมาฆบูชา ว่าที่ผู้สมัครต้อนรับพรึบ

เลือกตั้ง 2566 : “ลุงป้อม” ลุยใต้ สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ อารมณ์ดี ร่วมเชิดหนังตะลุง (คลิป)

“พล.อ.ประวิตร” ลุยเดี่ยวนครศรีธรรมราช สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ อารมณ์ดีนั่งจิบชา ริมถนน ไม่พลาดร่วมเชิดหนังตะลุง พร้อมร่วมแห่ผ้าขึ้นพระธาตุ ในเทศกาลวันมาฆบูชาว่าที่ผู้สมัครต้อนรับพรึบ

วันที่ 4 มีนาคม 2566 พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค พลังประชารัฐ เดินทางไปยังจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นการส่วนตัว สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ สีสดใส สไตล์ชาวใต้ โดยพลเอกประวิตร มีสีหน้าสดใส และยิ้มแย้มพูดคุยและร่วมถ่ายรูปกับแฟนคลับที่มาทักทายและให้กำลังใจ พร้อมร่วมเชิดหนังตะลุง

ขณะที่ในช่วงเช้า พลเอกประวิตร มีกิจกรรม ทานน้ำชา “ริมถนน” (จิบชา กินตี แลนก) สี่แยกท่าซัก อ.เมือง เวลาต่อมา พลเอกประวิตรและคณะ เดินทางถึงพระธาตุ ร่วมแห่ผ้าขึ้นพระธาตุนครศรีธรรมราช เสร็จแล้วเยี่ยมชมส้มโอทับทิมสยาม ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลุยเดี่ยวนครศรีธรรมราช สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ อารมณ์ดีนั่งจิบชา
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลุยเดี่ยวนครศรีธรรมราช สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ อารมณ์ดีนั่งจิบชา

โดยในช่วงกลางวัน พลเอกประวิตร และคณะ ได้ทานอาหารในบริเวณสวนส้มโอ โดยมีเมนูอาหารเป็น ผัดหมี่ปากพนัง (ผัดหมี่กะทิ) แกงเขียวหวานเนื้อ น้ำพริกกะปิ ปลาทอด คั่วหมู ต้มส้มปลากระบอก

และในช่วงบ่าย พลเอกประวิตรเป็นประธานในพิธีสมโภชผ้าพระบฎพระราชทาน ณ โรงเรียนปากพนัง ต่อด้วยเดินทาง สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดนางพระยา อ.เมือง โดยระหว่างทาง พลเอกประวิตร ได้ทักทายประชาชนที่มาต้อนรับด้วยความเป็นกันเอง โดยมีแฟนคลับจำนวนมากมาขอถ่ายเซลฟี่ และหอมแก้ม พลเอกประวิตร ได้ร่วมถ่ายรูปและทักทายประชาชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มและพูดคุยด้วยความเป็นกันเอง

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่ดังกล่าว ได้มี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วย นายรงค์ บุญสวยขวัญ เขต 1, นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง เขต 3, นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ เขต 4 ซึ่งเป็น ส.ส.พปชร.ปัจจุบัน มารอต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีว่าที่ผู้สมัคร จ.นครศรีธรรมราช คนอื่นๆ ครบทุกเขต จ.ตรัง จ.กระบี่ จ.สงขลา 4 คน และจ.สุราษฎร์ธานีอีก 4 คน มารอต้อนรับเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตร ยังได้บอกกับประชาชนชาวนครศรีธรรมราชว่า ฝากพรรคพลังประชารัฐด้วย พร้อมขอให้ช่วยกันสนับสนุน

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : “ลุงป้อม” ลุยใต้ สวมเสื้อผ้าลายปาเต๊ะ อารมณ์ดี ร่วมเชิดหนังตะลุง (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด