เลือกตั้ง 2566 : "ลุงป้อม" ทำบุญ วันมาฆบูชา แวะ กิน "ปาท่องโก๋" เจ้าดัง

เลือกตั้ง 2566 : "ลุงป้อม" ทำบุญ วันมาฆบูชา แวะ กิน "ปาท่องโก๋" เจ้าดัง

วันมาฆบูชา "ลุงป้อม" ทำบุญ วัดชนะสงคราม แวะ กินปาท่องโก๋ เจ้าดังย่านบางลำพู พบประชาชน มาขอถ่ายรูป และได้อวยพร ให้เป็นนายกฯ คนที่ 30 ขณะเจ้าตัวกล่าวขอบคุณ อย่างเป็นกันเอง

วันที่ 6 มี.ค. 2566 เมื่อเวลา 09.00 น. พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร เนื่องในวันมาฆบูชาโดยนำพวงมาลัยไปไหว้ ศาลสมเด็จกรมพระราชวังบวรมหาสุรสิงหนาท และเข้ากราบสักการะพระพุทธนรสีห์ตรีโลกเชฏฐ์ พระประธานประจำพระอุโบสถ วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร จากนั้นได้ถวายสังฆทานแก่ท่านเจ้าคุณ พระพิศาลกิจจาภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดชนะสงคราม ราชวรมหาวิหาร

ในระหว่างเดินทางทำบุญ ได้มีชาวบ้านที่มาร่วมทำบุญมาขอถ่ายรูปและพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของอยู่แถวนั้นได้อวยพรให้พลเอกประวิตร ได้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 และเชียร์ให้สู้ๆ

หลังเสร็จภารกิจทำบุญ พลเอกประวิตร ได้เดินทางไปที่ร้านปาท่องโก๋คาเฟ่ ย่านบางลำพู ซึ่งเป็นร้านดัง โดยพลเอกประวิตร ได้สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ พร้อมกับเกี๊ยวน้ำมานั่งทาน และระหว่างนั่งทานอาหารได้มีแฟนคลับมาขอถ่ายรูป พร้อมกับให้กำลังใจ และเชียร์ให้เป็นนายกรัฐมนตรี ในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ซึ่งพลเอกประวิตร ได้กล่าวขอบคุณ และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอย่างเป็นกันเอง

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : "ลุงป้อม" ทำบุญ วันมาฆบูชา แวะ กิน "ปาท่องโก๋" เจ้าดัง

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด