เลือกตั้ง 2566 : "ลุงตู่" ทักทาย "วราวุธ" ในสนามบิน ก่อนแยกย้ายลงพื้นที่

"พล.อ.ประยุทธ์" เตรียมลงพื้นที่หาเสียง พิษณุโลก อุตรดิตถ์ และแพร่ เจอ "วราวุธ" ในสนามบิน แวะทักทาย เซลฟี่ ก่อนแยกย้าย ด้านแฟนคลับแห่ขอถ่ายรูป

เลือกตั้ง 2566 : "ลุงตู่" ทักทาย "วราวุธ" ในสนามบิน ก่อนแยกย้ายลงพื้นที่

“พล.อ.ประยุทธ์” เตรียมลงพื้นที่หาเสียง พิษณุโลก อุตรดิตถ์ และแพร่ เจอ “วราวุธ” ในสนามบิน แวะทักทาย เซลฟี่ ก่อนแยกย้าย ด้านแฟนคลับแห่ขอถ่ายรูป

เมื่อเวลา 09.04 น. วันที่ 23 เมษายน 2566 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดยุทธศาสตร์และนโยบาย พรรครวมไทยสร้างชาติ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค พร้อมด้วย นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค นายธนกร วังบุญคงชนะ นายอนุชา บูรพชัยศรี รองหัวหน้าพรรค พร้อมผู้บริหาร เดินทางจากท่าอากาศยานดอนเมือง เพื่อลงพื้นที่พบปะประชาชนในพื้นที่ จ.พิษณุโลก จ.อุตรดิตถ์ และ จ.แพร่

ทั้งนี้ ก่อนขึ้นเครื่องบิน พล.อ.ประยุทธ์ ได้พบกับ นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธณรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ที่กำลังจะเดินทางลงพื้นที่ จ.เชียงราย โดยใช้เวลาทักทายกันประมาณ 5 นาที และเซลฟี่คู่กัน โดยช่วงหนึ่ง นายวราวุธ ยังได้บอกกล่าว พล.อ.ประยุทธ์ ด้วยว่า “วันอังคารนี้ขออนุญาตลา ครม. นะครับ” และยังได้พบ น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ด้วย ซึ่งระหว่างรอขึ้นเครื่องบิน พบว่ามีประชาชนมาขอถ่ายรูปกับ พล.อ.ประยุทธ์ จำนวนมาก

สำหรับวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการเดินทางไปสักการะพระพุทธชินราช ศาลหลักเมือง และศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ก่อนเดินทางไปพบปะประชาชนที่ จ.อุตรดิตถ์ และในช่วงบ่ายจะเป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางวัลลีย์ ศุภศิริ มารดาของ นางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ที่ปัจจุบันลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ ณ ฌาปนสถานประตูมาร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.แพร่ และเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในช่วงค่ำ.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : "ลุงตู่" ทักทาย "วราวุธ" ในสนามบิน ก่อนแยกย้ายลงพื้นที่

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด