เลือกตั้ง 2566 : “ณัฐวุฒิ” เผย 17 มี.ค.นี้ เพื่อไทยประกาศนโยบายชุดใหญ่

เลือกตั้ง 2566 : “ณัฐวุฒิ” เผย 17 มี.ค.นี้ เพื่อไทยประกาศนโยบายชุดใหญ่

“ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” โว เพื่อไทยวางคนตรงงาน แซะ นายกฯ ไม่มีใครเลยเป็นทุกอย่างในพรรค เผย 17 มี.ค.นี้ ประกาศนโยบายชุดใหญ่ เหน็บ “บิ๊กตู่” ระวังอกแตกตาย

วันที่ 11 มีนาคม 2566 พรรคเพื่อไทย เปิดเวทีปราศรัย พิจิตร ‘คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน’ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร อ.เมือง จ.พิจิตร นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย กล่าวว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยมาเป็นทีม มีหัวหน้าพรรค หัวหน้าครอบครัว ทีมเศรษฐกิจ มีนักการเมืองคุณภาพ ขณะที่ฝ่ายตรงข้าม ไม่มีใคร มีแต่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กับเฝือกหนึ่งอันที่แขนขวา พลเอกประยุทธ์เป็นทั้งแคนดิเดต หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ว่าที่นายกรัฐมนตรี เพื่อไทยมาเป็นแผง เราวางคนให้ตรงงาน เอาความรู้ความสามารถให้ตรงกับการแก้ปัญหา เป็นการรวมตัวกันของคนคุณภาพทางการเมือง กลไกราชการ ภาคธุรกิจและเอกชน

“ไม่มีพรรคการเมืองไหนพร้อมเท่านี้ ไม่มีทีมไหนพร้อมเท่าเพื่อไทยอีกแล้ว เหลือเพียงคนไทยพร้อมหรือยัง คนพิจิตรพร้อมหรือยังที่จะเลือกพรรคเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์ เดินหน้านโยบายที่ประกาศไว้ และวันที่ 17 มีนาคม นี้ อย่าไปไหน ขอให้ติดตามข่าวดี พรรคเพื่อไทยจะเปิดเวทีใหญ่ ประกาศนโยบายสำคัญชุดใหญ่ นโยบายที่ประชาชนจะไชโย แล้วพลเอกประยุทธ์จะอกแตกตาย นโยบายที่ประชาชนจะได้ลืมตาอ้าปาก และส่งพลเอกประยุทธ์กลับบ้าน ส่วนแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทยจะส่ง 3 คน บนเวทีนี้มีอย่างน้อย 2 คน” นายณัฐวุฒิ กล่าว

นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า รัฐบาลปัจจุบันพยายามรักษาอำนาจ พยายามอยู่ต่อ ถึงกับบอกว่าถ้าเพื่อไทยแลนด์สไลด์ ก็ยังมี ส.ว. 250 คนที่คอยจะยกมือให้พลเอกประยุทธ์ไปต่อ ตนนั้นไม่เชื่อในอำนาจที่มาจากการแต่งตั้ง ไม่ยอมรับและให้เกียรติรัฐประหาร ตนเชื่อมั่นและเคารพในอำนาจที่มาจากประชาชนเท่านั้น ดังนั้น ถ้าพลเอกประยุทธ์ตั้ง ส.ว. 250 คน คนไทยจะเลือกเพื่อไทย 310 เสียงชนะกันให้เด็ดขาด มีคนบอกว่าพรรคเพื่อไทยจะไปยกมือให้พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ไม่ต้องกลัว ถ้าพรรคเพื่อไทยเกินครึ่ง เราตั้งรัฐบาล แก้ปัญหาให้ประชาชน

“ในยุคปัจจุบัน การเลือกตั้งที่จะมาถึง ปรากฏพรรคการเมืองรูปงาม ไม่ได้ชื่อไกรทอง แต่ชื่อเพื่อไทย ขออาสาจัดการ ‘ไอ้สาละวัน’ ชาละวันมีเขี้ยวเพชรคงกระพัน ไอ้สาละวันมี ส.ว. 250 คน ไกรทองปราบชาละวันด้วยหอกสัตตโลหะ พรรคเพื่อไทยจะปราบไอ้สาละวันด้วยปากกาประชาชน ไกรทองฆ่าชาละวันโดยเอาหอกทิ่มก้านคอ พรรคเพื่อไทยจะฆ่าสาละวันโดยประชาชนทิ่มปากกาในบัตรเลือกตั้งแล้วกาเพื่อไทยทั้ง 2 ใบ สู้ครั้งนี้ไม่ได้เพื่อช่วยนางตะเภาทอง แต่เพื่อช่วยตัวเอง ช่วยลูกหลานเรา บ้านเมืองเรา เพราะถ้าชีวิตดีคงดีตั้งแต่ 8 ปีไปแล้ว แต่นี่จะพาไปต่อ แต่ไม่รู้พาไปไหน ไม่รู้ว่านโยบายคืออะไร” นายณัฐวุฒิ กล่าว

นายณัฐวุฒิ ยังกล่าวถึง กรณีมีผู้ยื่นยุบพรรคเพื่อไทย ว่า อย่าไปกังวล พรรคเพื่อไทย ไม่ได้ทำอะไรผิด บางคนบอกณัฐวุฒิไม่มีสิทธิ์ขึ้นเวทีปราศรัย ขอประกาศให้ทราบว่าตนไม่ได้ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง แค่ถูกขังคุกทำให้ไม่สามารถสมัคร ส.ส.ได้ ยังมีสิทธิ์เลือกตั้ง มีสิทธิ์กาให้พรรคเพื่อไทยได้ และขึ้นเวทีปราศรัยในฐานะผู้ช่วยหาเสียงซึ่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยเป็นคนแต่งตั้งมา

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : “ณัฐวุฒิ” เผย 17 มี.ค.นี้ เพื่อไทยประกาศนโยบายชุดใหญ่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด