เลือกตั้ง 2566 : "แพทองธาร" อ้อน กาเพื่อไทย 2 ใบ แลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน

“อิ๊งค์” แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวพรรคเพื่อไทย ปราศรัยที่ จ.พิษณุโลก ท่องคาถา อ้อน กาพรรคเพื่อไทยสองใบ ให้แลนด์สไลด์ ด้าน “เศรษฐา” ลั่น เลือกนายกฯพรรคเพื่อไทย คืนศักดิ์ศรีคนไทย

เลือกตั้ง 2566 : "แพทองธาร" อ้อน กาเพื่อไทย 2 ใบ แลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน

“อิ๊งค์” แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวพรรคเพื่อไทย ปราศรัยที่ จ.พิษณุโลก ท่องคาถา อ้อน กาพรรคเพื่อไทยสองใบ ให้แลนด์สไลด์ ด้าน “เศรษฐา” ลั่น เลือกนายกฯ พรรคเพื่อไทย คืนศักดิ์ศรีคนไทย

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 มี.ค.ที่สวนกลางเมือง จ.พิษณุโลก พรรคเพื่อไทยจัดเวทีปราศรัยใหญ่ มีประชาชนร่วมรับฟังการปราศรัยจำนวนมาก โดย น.ส.แพทองธาร ปราศรัยว่า คนเยอะมากทำให้มีกำลังใจมากๆ แม้จะไม่ได้ใกล้ชิดข้างหลังแต่ขอส่งใจไปให้ ดีใจมากที่ยังสามารถมาคุยกับประชาชนได้ด้วยตัวเอง วันนี้ตนและพรรคเพื่อไทย พร้อมมาบอกว่าทำไมอยากให้เลือกเพื่อไทย ทำไมต้องเลือก ส.ส.เพื่อไทย ทำไมถึงแบ่งใจไม่ได้ เพราะถ้าแบ่งใจพรรคเพื่อไทยจะตั้งรัฐบาลไม่ได้ และจะไม่สามารถผลักดันนโยบายดีๆ สู้มือประชาชนเหมือนที่เคยทำมาได้ วันนี้ขอให้ชาวพิษณุโลก เลือกเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรค พรรคเพื่อไทยจะเพิ่มโอกาสให้กับเยาวชน รถไฟความเร็วสูงต้องผ่านพิษณุโลก การคมนาคมสี่แยกอินโดจีนที่พิษณุโลกต้องสำเร็จ อีกไม่กี่วันจะยุบสภาฯอยากให้ประชาชนกำหนดอนาคตตัวเองเลือกรัฐบาลแบบไหนมาดูแล เลือกรัฐบาลแบบไหนให้มาผลักดันนโยบายให้สำเร็จ เข้าคูหากาเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรคให้แลนด์สไลด์ไปเลย

ขณะที่ นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ปราศรัยว่า ขอบคุณ น.ส.แพทองธาร ที่ให้โอกาสตนเข้ามามีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงประเทศครั้งใหญ่ วันนี้ตนก้าวเข้าการเมืองอย่างเต็มตัว สลัดคราบนักธุรกิจ 8 ปี ที่ผ่านมา ประเทศเราตกต่ำ นายกฯ คนปัจจุบันพูดตลอดว่า เรามั่นคง แต่มั่นคงอย่างไรถ้าไม่มั่งคั่งก็ไม่มั่นคง รายได้ถดถอย ยาเสพติดเพิ่ม ดังนั้นอย่าตะแบงพูดอยู่ได้ว่ามั่นคง 8 ปี ที่ผ่านมา เยอะมากพอแล้ว ลูกหลานย้ายออกนอกประเทศ เพราะไม่มั่นคงในรัฐธรรมนูญปัจจุบันที่ไม่เป็นประชาธิปไตยเต็มใบ สิทธิเสรีภาพเป็นเรื่องสำคัญ ทำไมยังบังคับเกณฑ์ทหารแทนที่จะให้สมัครใจ พรรคเพื่อไทย ใช้นโยบายนำมาโดยตลอด นโยบายที่จะคลอดมารับรองได้ว่า โดนใจ การเลือกตั้งกำลังจะมาถึง จะรับเงินใครตนว่าก็รับไป ส่วนจะกาหรือไม่ ตนว่า นโยบายเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะทำให้เรามีรายได้ที่มั่นคงไม่ต้องไปแบมือขอใคร 8 ปีที่ผ่านมา ผู้นำไม่ได้ไปสร้างตัวตนบนเวทีโลก เราต้องมีจุดยืนที่ชัดเจน ประเทศไทยแม้จะเล็กแต่มีศักดิ์ศรีความเป็นคนไทย โดยต้องเลือกเพื่อไทย นายกฯจะเป็นใครก็ตามที แต่รับประกันได้ว่าศักดิ์ศรีจะถูกคืนมาให้ประชาชน อีก 2 เดือนจะมีการเลือกตั้งถ้าไม่พอใจกับ 8 ปีที่ผ่านมา ขอให้เข้าคูหากาเพื่อไทยทั้ง 2 ใบแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : "แพทองธาร" อ้อน กาเพื่อไทย 2 ใบ แลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด