เลือกตั้ง 2566 : พปชร. วางแผนปราศรัยใหญ่ ลุยทั่วประเทศเสนอนโยบายตรงประชาชน

เลือกตั้ง 2566 : พปชร. วางแผนปราศรัยใหญ่ ลุยทั่วประเทศเสนอนโยบายตรงประชาชน

พรรคพลังประชารัฐ ปรับแผนปราศรัยใหม่ เปิดเวทีใหญ่ทั่วประเทศทั้ง 4 ภาค ตลอดเดือนมีนาคม ประเดิมเชียงราย ไล่ยาวนราธิวาส กทม. ขึ้นเหนือไปเชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก ก่อนปิดท้ายโคราช ชูเสนอนโยบายตรงถึงประชาชน

วันที่ 10 มี.ค. 2566 นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ขณะนี้พรรคพลังประชารัฐได้หารือถึงช่วงเวลาในการเปิดเวทีปราศรัยทั้ง 4 ภาคให้มีความเหมาะสม โดยจะมีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ร่วมขึ้นปราศรัย และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ในทุกเวทีที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้

นายวิรัช กล่าวต่อว่า เริ่มจากเวทีที่ จ.เชียงราย ในวันที่ 12 มี.ค. 2566 และต่อด้วยการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ จ.นราธิวาส ในวันที่ 17 มี.ค. 2566 และในวันที่ 18 มี.ค. 2566 ที่ลานคนเมือง กทม. จากนั้นขึ้นเหนือ เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 19 มี.ค. 2566

นายวิรัช กล่าวว่า วันที่ 25 มี.ค. 2566 เป็นการเปิดเวทีใหญ่ ที่ จ.ขอนแก่น หรือพิษณุโลก ซึ่งจะมีการกำหนดพื้นที่ออกมาอีกครั้ง ส่วนในวันที่ 26 มี.ค. 2566 ที่ จ.นครราชสีมา เป็นการเปิดเวทีปิดท้ายในช่วงเดือน มี.ค. ซึ่งพรรคจะมีแผนเปิดเวทีในแต่ละภาคอีกครั้ง เพื่อนำนโยบายไปนำเสนอไปยังพี่น้องประชาชนแต่ละพื้นที่ รวมถึงนโยบายที่ตรงจุดให้สอดรับแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ว่าที่ผู้สมัครสามารถนำไปนำเสนอประชาชนในแต่ละเขตของตนเองต่อไป

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : พปชร. วางแผนปราศรัยใหญ่ ลุยทั่วประเทศเสนอนโยบายตรงประชาชน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด