เลือกตั้ง 2566 : ภท. บุกสะบ้าย้อย “อนุทิน” ยันความพัฒนาเกิดขึ้นแน่ แต่ต้องเลือกเราก่อน

เลือกตั้ง 2566 : ภท. บุกสะบ้าย้อย “อนุทิน” ยันความพัฒนาเกิดขึ้นแน่ แต่ต้องเลือกเราก่อน

“อนุทิน” รุกกวาดคะแนนต่อเนื่อง นำทีมพรรคภูมิใจไทยลงพื้นที่ “สะบ้าย้อย” นำทีมสงขลาหาเสียง ขอโอกาสสร้าง “นิวสะบ้าย้อย” ยันความพัฒนาจะต้องเกิดขึ้น แต่ต้องเลือกเราก่อน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารของพรรค นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นางสาวเพชรดาว โต๊ะมีนา ส.ส.บัญชีรายชื่อ ได้เดินทางมายังพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา พร้อมทีมผู้สมัครของจังหวัด อาทิ นายประสงค์ บริรักษ์, นายเจษฎาพงศ์ ชูแก้ว, ดร.ไพร พัฒโน, ว่าที่ ร.ต.ไกรธนู แกล้วทนงค์, นายอนลอัทธ์ พลธนนินท์ธัญ, นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ, นายวสันต์ ชั่งหมาน และ นายสมชาย เล่งหลัก มีประชาชนจำนวนมากมารอต้อนรับ บรรยากาศอบอุ่น โดยหลังการปราศรัย นายอนุทิน ได้เข้าไปพบปะประชาชน เพื่อสอบถามปัญหาในพื้นที่ โดยระบุว่าจะนำไปหาทางแก้ไข

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารของพรรค ได้เดินทางมายังพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา
นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารของพรรค ได้เดินทางมายังพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา

นายอนุทิน กล่าวบนเวทีว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาถึงสะบ้าย้อย แน่นอนว่าเมื่อผมได้โอกาสทำงาน ผมจะทำที่นี่ให้เป็น “นิวสะบ้าย้อย” การพัฒนาจะต้องเกิดขึ้น และจะเป็นไปแบบทันตาเห็น แต่เริ่มแรก ท่านต้องเลือกเราก่อน ที่สงขลา เรามีตัวแทนของพรรค 1 คน คือ นายณัฏฐ์ชนน ซึ่ง 1 คน ก็ทำงานให้พื้นที่อย่างหนัก ไม่ต่างจากคน 10 คน แต่ในการสร้างสิ่งใหม่ๆ เราต้องการแรงผลักดันมากกว่านั้น ก็ขอให้เราได้เข้าทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้คือให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีข้อสงสัยว่า ทำไมมีที่นี่มี ผอ.โรงพยาบาลคนใหม่ ขอย้ำว่าเป็นการตัดสินใจของทางกระทรวงฯ ซึ่งท่านรัฐมนตรีสนับสนุน และจะเป็นผลดีต่อพวกท่านแน่นอน การให้บริการด้านสุขภาพจะต้องยอดเยี่ยมขึ้น เรื่องนี้ไม่ใช่การกลั่นแกล้งใคร

การที่เลือกตั้งปี 2562 เรามี ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ นั่นคือเกียรติยศของพรรค เกียรติยศของตน ที่ได้รับใช้พี่น้อง ที่เราทำแล้ว คือ ถนนหนทาง ระบบคมนาคม การสาธารณสุข ที่ดีขึ้น เราสร้างอะไรใหม่ๆ มากมายในพื้นที่ที่เราเข้าไปทำงาน อาทิ สะพานเชื่อมพัทลุง-สงขลา และสะพานข้ามเกาะลันตา จ.กระบี่ เราพัฒนาการท่องเที่ยว ซึ่งความเจริญในภูมิภาคย่อมจะกระจายการอยู่ดีกินดีมาถึงพื้นที่สะบ้าย้อย ถ้าเรากลับไป เราจะผลักดันแลนด์บริดจ์เชื่อมอ่าวไทย อันดามัน การพัฒนาจะมาถึงพื้นที่ของท่าน ไม่ว่าจะอยู่ไหนความเจริญต้องไปถึง ถึงเวลาที่ด้ามขวานไทยจะเป็นด้ามขวานทอง เป็นศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจการลงทุน.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : ภท. บุกสะบ้าย้อย “อนุทิน” ยันความพัฒนาเกิดขึ้นแน่ แต่ต้องเลือกเราก่อน

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด