เลือกตั้ง 2566 : ประชาธิปัตย์เปิดตัว 5 ว่าที่ผู้สมัคร อ้อนขอเสียงชาวสุพรรณ

เลือกตั้ง 2566 : ประชาธิปัตย์เปิดตัว 5 ว่าที่ผู้สมัคร อ้อนขอเสียงชาวสุพรรณ

“เฉลิมชัย” นำทัพประชาธิปัตย์ บุกปราศรัยสุพรรณบุรี พร้อทเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 5 เขต อ้อนขอคะแนนเสียง ขออาสาเป็นปากเป็นเสียงดูแลทุกข์สุข ยัน ทำเพื่อประโยชน์ประชาชน

วันที่ 10 มี.ค. 2566 เมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรค ได้เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ลานกว้างบริเวณสามแยกจรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 5 เขต ของพรรคประชาธิปัตย์ใน จ.สุพรรณบุรี ได้แก่

เขต 1 นายสมมาตร วิสุทธิวงษ์
เขต 2 นายเมฆินทร์ เอี่ยมสอาด
เขต 3 นายกิจจา วงศ์ประเสริฐ
เขต 4 นางสาวพิรุณวัลย์ บ้านพลูหลวง
เขต 5 นายภานรินทร์ อินสกุล

นายเฉลิมชัย กล่าวว่า วันนี้มาเปิดตัวผู้สมัครในสุพรรณบุรี ตอนนี้มีเขตเพิ่ม 1 เขต เราได้ส่งตัวว่าที่ผู้สมัครลงครบทั้ง 5 เขต มาขอเสนอตัวให้พี่น้องชาวสุพรรณบุรีได้พิจารณาว่า พรรคประชาธิปัตย์อยากจะมีตัวแทนใน จ.สุพรรณบุรี เพื่อจะมาดูแลทุกข์สุข โดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่น้องเกษตรกร และพรรคประชาธิปัตย์ทำงานเพื่อประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก การมาในครั้งนี้เพื่อเสนอนโยบายและขอให้พี่น้องช่วยส่งเสริมสนับสนุนตัวแทนของพรรคประชาธิปัตย์ให้เป็น ส.ส.ของชาวสุพรรณบุรี เราจะทำอย่างเต็มที่และขอให้มั่นใจว่าผู้สมัครทุกคนจะไม่ทิ้งพื้นที่จะดูแลพี่น้องทุกคนตลอด ส่วนเรื่องการตั้งเป้า ส.ส. อยู่ที่พี่น้องชาวสุพรรณบุรี มาดูที่ตัวบุคคลของเราซึ่งมีหลากหลาย มีความรู้ ความสามารถ และนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์มีเป้าหมายที่จะช่วยเหลือพี่น้องชาวเกษตรกรโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวนา

“วันนี้เรามานำเสนอในส่วนของนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ที่เราจะให้อะไรกับคนสุพรรณฯ เพื่อให้พิจารณา อยากให้มองว่าเรามาเล่นการเมือง ไม่ได้มารบราฆ่าฟันกัน เรามาทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนให้มากที่สุด ใครที่ทำประโยชน์ให้ประชาชนได้มากที่สุดนั่นคือสิ่งที่ประชาชนจะเลือก เราไม่ใช่มารบ เรามาช่วยกันทำให้พี่น้องประชาชนดีขึ้น ที่มานี้ไม่มีอะไรหนักใจ เมื่อเช้าก็ยังคุยกับท่านหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาอยู่ ก็คุยกันตามประสาพี่น้อง สนุกสนานเฮฮา ไม่มีอะไรมาก”

ในตอนท้าย นายเฉลิมชัย ยังฝากชาวสุพรรณบุรีช่วยพิจารณา และวันนี้พรรคประชาธิปัตย์เข้ามาขออาสามาเป็นปากเป็นเสียง มาช่วยดูแลทุกข์สุข.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : ประชาธิปัตย์เปิดตัว 5 ว่าที่ผู้สมัคร อ้อนขอเสียงชาวสุพรรณ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด