เลือกตั้ง 2566 : ไร้เงา “นฤมล” ช่วยปราศรัย “สกลธี” มั่นใจไม่กระทบพรรค

เลือกตั้ง 2566 : ไร้เงา “นฤมล” ช่วยปราศรัย “สกลธี” มั่นใจไม่กระทบพรรค

“สกลธี” เผย “นฤมล” ท้องเสีย หลังไร้เงาร่วมขึ้นเวทีปราศรัยช่วย 6 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.โซนเหนือ พลังประชารัฐ หาเสียงเลือกตั้ง 2566 เชื่อ ไม่กระทบการทำงานพรรค

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 มี.ค. 2566 พรรคพลังประชารัฐ จัดเวทีปราศรัยย่อยโซนกรุงเทพเหนือ ที่ศูนย์เยาวชนหลักสี่ การเคหะท่าทราย กทม. เพื่อหาเสียงช่วย 6 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ประกอบด้วย ร.ต.อ.วัฒนรักษ์ อำนรรฆสรเดช, น.ส.นพวรรณ หัวใจมั่น, นายอนันตชาติ บัวสุวรรณ์, น.อ.บัญชาพล อรัณยะนาค, น.ส.สุชาดา เวสารัชตระกูล และนายรังสรรค์ กียปัจจ์ นำโดย นายสนธิรัตน์ สนธิจินวงศ์ แกนนำพรรค นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรค ในฐานะหัวหน้าทีมเลือกตั้ง ส.ส.กทม. ขณะที่ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ในฐานะหัวหน้าทีม กทม. ที่มีกำหนดการขึ้นเวทีปราศรัย ไม่ได้เดินทางมา ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า นางนฤมล ป่วยด้วยอาการท้องเสีย จึงทำให้ไม่สามารถมาร่วมงานได้

ทางด้าน นายสกลธี เปิดเผยว่า ระหว่างนั่งรถมาที่เวทีปราศรัย นางนฤมล ติดต่อมาว่าไม่สบายมาก ต้องไปโรงพยาบาล จึงได้ให้กำลังใจไป ส่วนที่ นางนฤมล แถลงสละสิทธิ์ลง ส.ส.บัญชีรายชื่อนั้น ได้ยินมาตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 23 มี.ค. 2566 และได้ติดตามดูการแถลงข่าวช่วงเช้า เท่าที่ฟังคือต้องการเปิดให้คนรุ่นใหม่เข้ามามีบทบาทในพรรค ไม่น่าเกิดจากความขัดแย้ง ส่วนพื้นที่เลือกตั้ง กทม. เชื่อว่าจะไม่มีผลกระทบ เพราะไม่ว่าตนหรือ อาจารย์แหม่ม (นฤมล) จะอยู่ในพรรคหรือไม่ เชื่อว่าระบบที่วางไว้ดำเนินต่อไปอยู่แล้ว เพราะทุกอย่างถูกวางไว้อย่างชัดเจน และจบหมดแล้ว ทุกคนมีกำลังใจดี

สำหรับคำถามถึงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ที่เป็นบุคคลที่ นางนฤมล ชักชวนเข้ามาร่วมงานจะมีผลกระทบหรือไม่ นายสกลธี ระบุว่า ในช่วงเริ่มต้นที่ทำงาน ตนและนางนฤมลพูดคุยกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ทั้ง 33 เขต เป็นปกติที่ผู้สมัครจะแตกต่างที่มา แต่เมื่อรวมทีมกันแล้วก็ขอให้เป็นทีมเดียวกัน ในส่วนเป้าหมายในการเลือกตั้งพื้นที่กรุงเทพเหนือ ตอนที่ตนเป็นรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครก็ได้ดูแลพื้นที่นี้เป็นหลัก เรื่องคาดหวังก็เป็นธรรมดา แต่ต้องยอมรับว่าในพื้นที่นี้ยังเป็นฐานเสียงของพรรคเพื่อไทย แต่เราก็เคยมี ส.ส.เก่าของพรรคพลังประชารัฐ และในวันนี้เราส่ง นายรังสรรค์ กียปัจจ์ ลงรับสมัครเลือกตั้ง ซึ่งทำพื้นที่มาอย่างยาวนาน และมีฐานเสียงที่เชียร์พรรคพลังประชารัฐไม่น้อย รวมถึงผู้สมัครของเราก็ยังเป็นที่รักของคนในพื้นที่ด้วย.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : ไร้เงา “นฤมล” ช่วยปราศรัย “สกลธี” มั่นใจไม่กระทบพรรค

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด