เลือกตั้ง : 2566 เสาร์ย้าย 1 มี.ค. พรรค-นักการเมือง ประมาทอาจตายทั้งเป็น

ส.ว.วันชัย สอนศิริ โพสต์เฟซฯ 1 มี.ค. เสาร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ เรือนลาภะ พรรคการเมือง นักการเมือง ไปกันคนละทิศคนละทาง คือต้องไปตามอิทธิพลดวงดาว เพียงจะไปทางไหนเท่านั้น

เลือกตั้ง : 2566 เสาร์ย้าย 1 มี.ค. พรรค-นักการเมือง ประมาทอาจตายทั้งเป็น

ส.ว.วันชัย สอนศิริ โพสต์เฟซฯ1 มี.ค. เสาร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ เรือนลาภะ พรรคการเมือง นักการเมือง ไปกันคนละทิศคนละทางคือต้องไปตามอิทธิพลดวงดาว เพียงจะไปทางไหนเท่านั้น

1 มี.ค. เสาร์ย้าย... พรรคการเมือง นักการเมือง ไปกันคนละทิศคนละทาง จะยุบสภาในวันธงชัยหรือวันไหนในเดือนมีนา ผมว่าไม่สำคัญ เพราะในวันที่ 1 มี.ค. 66 เวลา 7.04 น. ดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนลาภะ มีค่าเท่ากัน จะยุบวันไหนก็ได้ เมื่อดาวเสาร์ย้าย จะมีอันเป็นไปกันทั้งนั้น ทั้งผู้มีอำนาจ พรรคการเมืองและนักการเมือง แต่ละคนแต่ละที่ จะถูกขยับปรับเปลี่ยนด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์ ตามหลักโหราท่านว่า การเคลื่อนหมายถึงการเป็นไป คือต้องไป ไม่ใช่อยู่ที่เดิม...

มาดูกันสิว่า พรรคไหนคนไหนจะไปอย่างไร

1. ไปไม่กลับ เคยมีอำนาจแล้วอยากกลับมาอีก ไม่มีทางได้กลับ จะทำอย่างไรก็ไม่ได้กลับ อาจถึงขั้นหลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี

2. ไปแล้วไม่ได้กลับ และกลับไม่ได้คือตัวพ่อ ส่วนตัวลูกยังไปไม่ถึงดวงดาว ส่วนบริวารว่านเครือต้องไปตั้งหลัก แม้จะแลนด์สไลด์อย่างไรก็ต้องตั้งหลักให้ดี

3. ไปใหญ่ พรรคนี้มีสรรพกำลังพร้อมทุกด้าน ทั้งคนทั้งอาวุธกระสุนดินดำพร้อมพรั่ง เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำ และกำลังใหญ่ขึ้นโดยลำดับ

4. ไปได้ทั่ว แม้ที่ป้อมปราบศัตรูพ่ายก็ไปมาแล้ว อยู่ได้ทั้งขั้วเดิมและขั้วใหม่ เป็นนักประสานสิบทิศ ทั้งซ้ายขวาหน้าหลัง มีใจบันดาลแรง

5. ไปไกล พรรคนี้กู่ไม่กลับ ไปไกลมาก ทะลุรั้วทะลุกำแพง ไม่แดงไม่เหลือง ไปไกลจริงๆ

6. ไปเกือบหมด เก่าไป ใหม่ก็ไม่มา ไปกันคนละทิศคนละทาง ไปเกือบหมดพรรค ต้องไปขอร้องหัวหน้าเก่าเข้ามากอบกู้ จะอยู่หรือไปก็สมัยนี้แหละ

7. ไปสุพรรณฯ มีฐานที่มั่นอยู่ที่บรรหารบุรี ได้เท่าเดิมก็เก่งแล้ว ใครจะเป็นอะไร ดาวไหนจะย้ายไปอย่างไร ขอเป็นรัฐบาลเท่านั้นเป็นพอ

เห็นไหมว่า การเคลื่อนย้ายของดวงดาวครั้งนี้ มีอิทธิพลต่อผู้มีอำนาจคนเดิมและกลุ่มอำนาจใหม่อย่างคาดไม่ถึง ใครขืนประมาท ตายทั้งเป็นได้เห็นกันในการเลือกตั้งครั้งหน้านี้...วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน จึงได้สวดพระพุทธมนต์นพเคราะห์รับดาวเสาร์ ในวันที่ 1 มี.ค. 66 เวลา 19.00 น. เอาฤกษ์เอาชัยให้กับทุกๆ คนที่กำลังจะต้องรับความเปลี่ยนแปลง... นักการเมือง นักธุรกิจ พ่อค้า ประชาชน ถ้าไม่มาร่วมพิธีดังกล่าว ผมถือว่าพลาดโอกาสสำคัญของชีวิต...ไปวัดไก่เตี้ยกันในวันนั้นนะครับ...

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง : 2566 เสาร์ย้าย 1 มี.ค. พรรค-นักการเมือง ประมาทอาจตายทั้งเป็น

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด