เลือกตั้ง 2566 : "เสธ.อ้าย" สมัครเข้าประชาธิปัตย์ ลั่นต้องการช่วยพรรคไม่หวังตำแหน่ง

"พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์" เพื่อนร่วมรุ่น "พล.อ.สุรยุทธ์" สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แบบตลอดชีพ ระบุ ต้องการเข้ามาช่วยพรรคจริงๆ ไม่ได้มาหาตำแหน่งหรือหาผลประโยชน์ใดๆ จากพรรค

เลือกตั้ง 2566 : "เสธ.อ้าย" สมัครเข้าประชาธิปัตย์ ลั่นต้องการช่วยพรรคไม่หวังตำแหน่ง

"พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์"เพื่อนร่วมรุ่น "พล.อ.สุรยุทธ์" สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แบบตลอดชีพ ระบุ ต้องการเข้ามาช่วยพรรคจริงๆ ไม่ได้มาหาตำแหน่งหรือหาผลประโยชน์ใดๆ จากพรรค

วันที่ 23 มีนาคม 2566 ที่พรรคประชาธิปัตย์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ หรือเสธ.อ้าย ได้เดินทางมาที่พรรคประชาธิปัตย์ เพื่อเข้าพบนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ภายหลังการหารือกับนายจุรินทร์ พล.อ.บุญเลิศได้เข้าพบนายบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานสภาที่ปรึกษาพรรค และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค พร้อมกับได้สมัครสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แบบตลอดชีพ โดยนายจุรินทร์และนายนิพนธ์ บุญญามณี ผู้อำนวยการเลือกตั้งของพรรคเป็นผู้มอบบัตรสมาชิกพรรคให้ด้วยตนเอง

โดยพล.อ.บุญเลิศ ได้กล่าวว่า ตนได้มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เพราะมีความศรัทธาเชื่อมั่นในการทำงานของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างแท้จริง และต้องการเข้ามาช่วยพรรคจริงๆ ไม่ได้มาหาตำแหน่งหรือหาผลประโยชน์ใดๆ จากพรรค

ทั้งนี้พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ หรือเสธ.อ้าย เป็นอดีตประธานคณะที่ปรึกษากองทัพบก ประธานนักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 1 เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ และเป็นนักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า รุ่นที่ 12

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : "เสธ.อ้าย" สมัครเข้าประชาธิปัตย์ ลั่นต้องการช่วยพรรคไม่หวังตำแหน่ง

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด