เลือกตั้ง 2566 : “ตั๊น” แหลงใต้ขอคะแนนคนสงขลา เลือก ปชป.เข้าสภาทั้ง 9 เขต

เลือกตั้ง 2566 : “ตั๊น” แหลงใต้ขอคะแนนคนสงขลา เลือก ปชป.เข้าสภาทั้ง 9 เขต

“ตั๊น จิตภัสร์” แหลงใต้ขึ้นปราศรัยใหญ่สงขลา “ปชป.หยัดได้ หรอยแรง” อ้อนขอล้านคะแนนเหมาเลือกประชาธิปัตย์ยกทีม 9 เขต ให้เข้าไปทำงานในสภาฯ

เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 25 ก.พ. 2566 ที่บริเวณสนามแยกโรงปูน บิ๊กซีคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ในฐานะรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ร่วมปราศรัยในงาน “ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ โอกาสใต้บ้านเรา” ซึ่งนำโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค นายนิพนธ์ บุญญามณี นายเดชอิศม์ ขาวทอง รองหัวหน้าพรรค รศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นายเมธี อรุณ รองโฆษกพรรค เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.สงขลา ทั้ง 9 เขต อย่างเป็นทางการ

โดย น.ส.จิตภัสร์ กล่าวเปิดปราศรัยเป็นคนแรก โดยกล่าวเป็นภาษาใต้ตอนหนึ่งว่า ประชาธิปัตย์ หยัดได้ หรอยแรง ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่อยู่กับพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) มากว่า 13 ปีแล้ว ได้ทำงานในฐานะ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ลงพื้นที่ทั่วประเทศ โดยเฉพาะจังหวัดสงขลาได้มาเยี่ยมเยียน ทำงานรับฟังปัญหาในหลายโอกาส ซึ่งที่ผ่านมานั้นนโยบายประกันรายได้ของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้ช่วยเหลือและเป็นที่พึ่งของเกษตรกรชาวสวนยางพารา ชาวนา และปาล์มน้ำมันสงขลากว่า 140,000 ครัวเรือนมาโดยตลอด

ทำให้ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) จ.สงขลา ตัวแทนของพี่น้องบ้านเราได้รับความไว้วางใจ ได้ผู้แทนฯ ยกทีมมาอย่างสม่ำเสมอยาวนานถึง 6 สมัยติดต่อกัน จึงหวังว่าการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ จังหวัดสงขลาที่มีผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งประมาณ 1,000,000 คน จะมอบความไว้วางใจให้กับพรรค ปชป.ของพวกเรามารับใช้พี่น้องของเราอย่างแน่วแน่ต่อไป ภายใต้จุดยืนของพรรคที่เราทุ่มเทแรงกายแรงใจ และความมุ่งมั่นทำงานรับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวปักษ์ใต้ และชาวสงขลา รวมทั้งพี่น้องทั่วทั้งประเทศ ภายใต้ยุทธศาสตร์ “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” ขอให้มั่นใจว่าผู้แทนฯ ของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) สงขลา ทั้ง 9 เขต จะยิ่งทุ่มเทสรรพกำลังที่มีอยู่ดูแลพ่อแม่พี่น้องไม่หยุดยั้ง ขอให้พวกเรารวมพลังเลือกคนของพี่น้องเข้าสภาฯ ยกทีมทั้ง 9 เขต.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : “ตั๊น” แหลงใต้ขอคะแนนคนสงขลา เลือก ปชป.เข้าสภาทั้ง 9 เขต

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด