เลือกตั้ง 2566 : “ตั๊น” ส่อออก ปชป.อีกราย อยู่ที่ไหนก็ได้ ถ้าเห็นคุณค่า

เลือกตั้ง 2566 : “ตั๊น” ส่อออก ปชป.อีกราย อยู่ที่ไหนก็ได้ ถ้าเห็นคุณค่า

“ตั๊น จิตภัสร์” อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการ ปชป.โพสต์เฟซฯ ส่อย้ายพรรค ลั่น อยู่ที่ไหนก็ได้ ถ้าเห็นคุณค่าและผลงาน ตลอด 13 ปี บนเส้นทางการเมือง ทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน

วันที่ 28 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2566 เวลา 22.30 น. น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ตั๊น จิตภัสร์ กฤษดากร มีนัยสะท้อนถึงปัญหาภายในพรรคบางเรื่อง ที่มีความหมายถึงการย้ายพรรค มีใจความว่า “อยู่ที่ไหนก็ได้ ที่เค้าเห็นคุณค่าและผลงานของเรา 13 ปี กับ พรรคประชาธิปัตย์ ตั้งแต่อายุ 25 ปี ลงสมัครรับเลือกตั้งครั้งแรก ในนามพรรคประชาธิปัตย์ รู้สึกเสมอมาว่า เป็นความภาคภูมิใจของตัวเราเองที่ได้ลงในนามพรรค เป็นพรรคที่สอดคล้องกับอุดมการณ์เพื่อพี่น้องประชาชนตามความตั้งใจของตั๊นตั้งแต่เด็ก วันนี้ ตั๊น ไม่ได้ยึดติดว่าจะต้องเป็นบ้านหลังไหน ขอเพียงมีอุดมการณ์เดียวกัน และให้โอกาสเราได้ทำงาน เพราะตั๊นยังยึดมั่นผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชน และประเทศชาติเป็นหลัก”

“ตลอดระยะ 13 ปี บนเส้นทางการเมือง ที่ได้มีโอกาสไป 76 จังหวัด ได้รับฟังปัญหา หาทางแก้ไขประสานงานเพื่อพี่น้องประชาชนมาตลอด ได้มีโอกาสทำงานกับผู้หลักผู้ใหญ่มากประสบการณ์ ทั้งเรียนรู้และปฏิบัติเองนี่คือเส้นทางที่เราเลือกแล้ว เส้นทางการเมืองนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ นามสกุลก็เปลี่ยนมาแล้ว ผ่านมาทุกรูปแบบ งานในสภา ทั้งฝ่ายค้านและฝ่ายรัฐบาล ไม่ว่าเราจะอยู่จุดไหน ตั๊นก็ขอทำงานเพื่อประโยชน์สูงสุดของพี่น้องประชาชนและประเทศชาติตลอดไปค่ะ” น.ส.จิตภัสร์ ระบุทิ้งท้าย

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : “ตั๊น” ส่อออก ปชป.อีกราย อยู่ที่ไหนก็ได้ ถ้าเห็นคุณค่า

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด