เลือกตั้ง 2566 : "อนุชา" โว รทสช.มีดี ไม่กลัว หลังหลายพรรคจัดปราศรัยใหญ่

เลือกตั้ง 2566 : "อนุชา" โว รทสช.มีดี ไม่กลัว หลังหลายพรรคจัดปราศรัยใหญ่

“อนุชา” รมต. ประจำสำนักนายกฯ การันตี รทสช. มีดีแน่ ไม่กลัว หลังหลายพรรคจัดปราศรัยใหญ่ ขายนโยบายคึกคัก เผย ไม่ได้คุย “สมศักดิ์-สุริยะ” หลังย้ายซบพรรคเพื่อไทย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 28 มี.ค. 66 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ และอดีต ส.ส.ชัยนาท กล่าวก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ว่าในส่วนของตนลง ส.ส.แบบแบ่งเขต ทุกอย่างเรียบร้อยดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร ในส่วนของ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ของพรรค รทสช.ก็ยังไม่มีอะไร ซึ่งก็ไม่ได้มีสัดส่วนของตนอยู่ในบัญชีรายชื่อ เป็นเรื่องของทางพรรคที่จะดำเนินการ คาดว่าจะเรียบร้อยดี

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลายพรรคจัดเวทีปราศรัยหาเสียงคึกคัก แต่ดูเหมือนพรรครวมไทยสร้างชาติมีอยู่ไม่กี่เวที กลัวหรือไม่ว่า จะเป็นการนำเสนอนโยบายของพรรคได้ไม่มาก นายอนุชา กล่าวว่า ไม่กลัว เดี๋ยวรอดู มีดีแน่นอน

เมื่อถามว่า ได้มีโอกาสพูดคุยกับแกนนำกลุ่มสามมิตร นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตรมว.อุตสาหกรรม และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรมว.ยุติธรรม หลังย้ายไปพรรคเพื่อไทยบ้างหรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ไม่มีการพูดคุยกัน

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 2566 : "อนุชา" โว รทสช.มีดี ไม่กลัว หลังหลายพรรคจัดปราศรัยใหญ่

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด