เลือกตั้ง 66 : “บิ๊กป้อม” ดึงคนเก่งร่วมงานพรุ่งนี้ จ่อเปิดตัวมือเศรษฐกิจ พปชร.ทีมล่าสุด

เลือกตั้ง 66 : “บิ๊กป้อม” ดึงคนเก่งร่วมงานพรุ่งนี้ จ่อเปิดตัวมือเศรษฐกิจ พปชร.ทีมล่าสุด

“พล.อ.ประวิตร” จ่อเปิดตัวมือเศรษฐกิจร่วมทีมยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐพรุ่งนี้ แย้มดึงบุคลากรคุณภาพ เข้าร่วมงาน สอดรับคำ “บิ๊กป้อม” พูดไม่เก่ง แต่ประสานเก่ง

วันที่ 25 เม.ย. 2566 พรรคพลังประชารัฐ เตรียมจัดแถลงข่าวเปิดตัวสมาชิกพรรคคนใหม่ มือเศรษฐกิจชั้นนำของประเทศ โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นอีกหนึ่งในทีมเศรษฐกิจ และทีมนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ การเงิน การพัฒนาเศรษฐกิจ และเศรษฐกิจระหว่างประเทศ ผ่านประสบการณ์หน่วยงานยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจของประเทศ มีบทบาทสำคัญในด้านการวางแผนและดำเนินการการพัฒนาเชิงพื้นที่ เพื่อขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาพื้นที่ในภูมิภาคต่างๆ

ทั้งนี้ในการดึงบุคลากรคุณภาพ เข้ามาร่วมงานในทีมนโยบายล่าสุด เป็นการเปิดกว้างของพรรค เพื่อให้มือทำงานมาร่วมวางยุทธศาสตร์ และนโยบายของพรรค เพื่อให้เกิดประโยชน์ถึงมือกับประชาชนอย่างแท้จริง เป็นไปตามแนวทางบริหารของ พล.อ.ประวิตร ที่มักจะพูดในเวทีปราศรัยต่างๆ เสมอว่า เป็นคนพูดไม่เก่งแต่ประสานประโยชน์เก่ง และสามารถเชิญชวนคนเก่ง คนดี คนมีความสามารถจากทุกขั้ว ให้เข้ามาทำงานร่วมกันเพื่อรับใช้บ้านเมืองได้

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : “บิ๊กป้อม” ดึงคนเก่งร่วมงานพรุ่งนี้ จ่อเปิดตัวมือเศรษฐกิจ พปชร.ทีมล่าสุด

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด