เลือกตั้ง 66 : “บิ๊กตู่” ลุยถิ่นเพื่อไทย ไปอุดรฯ ตั้งเวทีปราศรัย 3 จุด พรุ่งนี้

เลือกตั้ง 66 : “บิ๊กตู่” ลุยถิ่นเพื่อไทย ไปอุดรฯ ตั้งเวทีปราศรัย 3 จุด พรุ่งนี้

“พล.อ.ประยุทธ์” ขนทัพรวมไทยสร้างชาติลุยอุดรธานี ฐานเสียงสำคัญพรรคเพื่อไทยจันทร์นี้ ตั้งเวทีปราศรัย 3 จุด ก่อนลงใต้ค้างคืนหาเสียง 29-30 เม.ย.

วันที่ 23 เม.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) หลังจากช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ใช้เวลาลงพื้นที่หาเสียงติดต่อกัน ทั้งที่กทม.จ.เชียงใหม่ ต่อด้วยจ.พิษณุโลก จ.อุตรดิตถ์ และจ.แพร่

ขณะที่วันที่ 24 เม.ย. พล.อ.ประยุทธ์มีกำหนดเดินทางลงพื้นที่หาเสียงที่จ.อุดรธานี โดนทันทีที่เดินทางถึง พล.อ.ประยุทธ์ จะเข้ากราบสักการะหลวงปู่แก้ว วัดอัมพวันวิทยาราม อ.กุดจับ เพื่อความสิริมงคล จากนั้นเดินทางไปเวทีปราศรัยจุดแรกที่หอประชุมอ.กุดจับ จากนั้นช่วงบ่ายจะเดินทางไปปราศรัยจุดที่ 2 ที่สวนสาธารณะหนองไผ่ ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน และปราศรัยจุดที่ 3 ที่ห้องสยามมนตรา โรงแรมสยามแกรนด์ อ.เมือง และจะเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติอุดรธานี โดยจะมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจก่อนเดินทางกลับ กทม.ทั้งนี้ จ.อุดรธานี ถือเป็นฐานเสียงสำคัญพรรคเพื่อไทย

ขณะที่ช่วงระหว่างวันที่ 29-30 เม.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จะลงพื้นที่หาเสียงภาคใต้ โดยช่วงเช้าวันที่ 29 เม.ย. ลงพื้นที่จ.ตรัง ช่วงบ่ายปราศรัยที่จ.พัทลุง และพักค้างคืนที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากนั้นวันที่ 30 เม.ย. ช่วงเช้าลงพื้นที่หาเสียงที่ จ.สตูล ช่วงบ่าย จ.สงขลา และในช่วงเย็นปราศรัยที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : “บิ๊กตู่” ลุยถิ่นเพื่อไทย ไปอุดรฯ ตั้งเวทีปราศรัย 3 จุด พรุ่งนี้

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด