เลือกตั้ง 66 : “หญิงหน่อย” อ้อนคนดอนเมือง เลือก “เก่ง การุณ” ทำงานไม่ทิ้งพื้นที่

เลือกตั้ง 66 : “หญิงหน่อย” อ้อนคนดอนเมือง เลือก “เก่ง การุณ” ทำงานไม่ทิ้งพื้นที่

“สุดารัตน์” พาไทยสร้างไทยลุยหาเสียงดอนเมือง ฝากเชียร์ “เก่ง การุณ หมายเลข 2” คนทำงาน ไม่เคยทิ้งพื้นที่ ไม่เคยทิ้งชาวดอนเมือง และมีหัวใจรักประชาธิปไตย

วันที่ 23 เมษายน 2566 ที่เขตดอนเมือง ช่วงเย็นที่ผ่านมา คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทยและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมนายการุณ โหสกุล ผู้สมัคร ส.ส.เขตดอนเมือง พรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 2 ลงพื้นที่ตลาดโกสุมรวมใจ และชุมชนดาวทอง เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน และพ่อค้าแม่ขาย

ที่ตลาดโกสุมรวมใจ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเพราะเป็นพื้นที่ที่คุณหญิงสุดารัตน์ ได้มาพบปะ พี่น้องประชาชนและพ่อค้าแม่ขายอยู่บ่อยครั้ง ระหว่างการเดินขอคะแนนเสียงสนับสนุนนั้น คุณหญิงสุดารัตน์ ได้รับของกิน ของฝากจากพ่อค้าแม่ขาย เช่น ขนมจีนน้ำยา สลัดผัก และข้าวแกงจากแม่ค้าหลายถุง ซึ่งผู้ค้าระบุว่า ให้คุณหญิงสุดารัตน์ และทีมงานไว้รับประทานระหว่างลงพื้นที่ ซึ่งคุณหญิงสุดารัตน์ได้กล่าวขอบคุณในความเมตตา ที่ชาวดอนเมือง มอบให้ตนเองและพรรคไทยสร้างไทยเสมอมา

จากนั้น คุณหญิงสุดารัตน์ ได้ขึ้นเวทีปราศรัยที่ชุมชนดาวทอง ประกาศ ขอเอาชีวิต ปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน แม้จะถูกข่มขู่ ขู่ฟ้องดำเนินคดี หรือถูกกลั่นแกล้งทางการเมือง จากการตรวจสอบสัญญาที่เสียเปรียบ เพิ่มภาระให้ประชาชน กรณีการอนุมัติให้สร้างโรงไฟฟ้ามากเกินความจำเป็นถึงเกือบ 60% โดยประชาชนต้องเป็นผู้จ่ายค่าไฟส่วนเกิน ที่โรงไฟฟ้าไม่ต้องผลิตแม้แต่เมกะวัตต์เดียว เปรียบเสมือนสัญญาทาสที่ปล้นประชาชน

คุณหญิงสุดารัตน์ ยังฝากเลือก นายการุณ โหสกุล ซึ่งถือเป็นนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย จนถูกตั้งข้อหาก่อการร้ายจนถึงวันนี้ และยังต้องต่อสู้ตามกระบวนการ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีจิตวิญญาณรับใช้พี่น้องชาวดอนเมืองมาอย่างยาวนาน เป็นคนที่ทุ่มเททำงานเรียกใช้ได้ทุกพื้นที่ทุกเวลา เป็นคนทำงานจริงจังจริงใจ ไม่เคยทอดทิ้งพี่น้องชาวดอนเมืองยามยากลำบาก ตามสโลแกนที่ว่า “ดอนเมืองไม่ทิ้งกัน การุณไม่ทิ้งใคร” จึงมั่นใจว่านายการุณ หมายเลข 2 จะสามารถปักธงในเขตดอนเมืองได้อีกครั้ง และจะเป็นอีกหนึ่งกำลังของไทยสร้างไทยที่ช่วยกันสร้างทางรอดให้กับประเทศไทย

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : “หญิงหน่อย” อ้อนคนดอนเมือง เลือก “เก่ง การุณ” ทำงานไม่ทิ้งพื้นที่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด