เลือกตั้ง 66 : เคราะห์ซ้ำ “ชนินทร์” หาเสียงจนติดโควิด แถมถูกประตู รพ. ชนคิ้วแตก

เลือกตั้ง 66 : เคราะห์ซ้ำ “ชนินทร์” หาเสียงจนติดโควิด แถมถูกประตู รพ. ชนคิ้วแตก

ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย พรรคประชาธิปัตย์ หาเสียงจนติดโควิด ซ้ำชนประตู รพ.หางคิ้วแตก เย็บสด 4 เข็ม ส่ง “องอาจ-รัขดา” ลงพื้นที่หาเสียงโค้งสุดท้ายแทน

วันที่ 25 เม.ย. 2566 นายชนินทร์ รุ่งแสง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย เบอร์ 7 พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 18.00 น. ตนลงพื้นที่หาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายเพื่อพบปะขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชน จนไข้ขึ้นสูง 39.5 องศาเซลเซียส จึงได้เข้าตรวจเพื่อรักษาตัวพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างที่เข้า รพ. ก็เกิดอุบัติเหตุซ้ำโดยประตูเลื่อนอัตโนมัติของห้องฉุกเฉินได้เปิดชนเข้ากับศีรษะของตน ทำให้หางคิ้วด้านขวาแตกเป็นแผลลึก แพทย์ห้องศัลยกรรมฉุกเฉินต้องเย็บแผลให้อีก 4 เข็ม ในระหว่างนี้ตนต้องพักรักษาตัวที่ รพ.ตามมาตรการการรักษาโควิดที่แพร่ระบาดรอบใหม่


“ในระหว่างนี้ ผมไม่สามารถลงพื้นที่รณรงค์หาเสียงพบปะกับพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งได้ แต่จะมีท่านองอาจ คลัามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคภาค กทม. และ น.ส.รัชดา ธนาดิเรก อดีต ส.ส.กทม.เขตนี้ ร่วมลงพื้นที่แทนผม และยังมีทีมงานของผมลงพื้นที่ ทั้งการแห่รถและลงพื้นที่เดินเท้าในชุมชนต่างๆ แทน จึงต้องแจ้งข่าวและกราบขออภัยมาด้วย จนเมื่อผมรักษาตัวหายดีแล้วตามวงรอบของโรคไม่น่าจะเกิน 5-6 วัน ผมจะลงพื้นที่พบปะพี่น้องชาวเขตบางพลัดและบางกอกน้อยใหม่ ขอให้พี่น้องประชาชนทุกคนรักษาสุขภาพ และหมั่นตรวจเช็กไวรัสโควิดที่กลับมาแพร่ระบาดใหม่อีกรอบ ด้วยความเป็นห่วงทุกคนครับ” นายชนินทร์ กล่าว

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : เคราะห์ซ้ำ “ชนินทร์” หาเสียงจนติดโควิด แถมถูกประตู รพ. ชนคิ้วแตก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด