เลือกตั้ง 66 : "คิง ก่อนบ่าย" เผย ตั้งใจยื่นสมัคร ส.ส.ประจวบฯ 5 เม.ย.

ลั่น ลงแน่ "คิง ก่อนบ่าย" ณภัทร เผย ตั้งใจยื่นสมัคร ส.ส. 5 เม.ย.นี้ หลังหลายคนกังวลไม่มีชื่อสมัคร ส.ส.วันแรก บอก หากใครจะมาให้กำลังใจ องค์การบริหารส่วนจังหวัดประจวบฯ

เลือกตั้ง 66 : "คิง ก่อนบ่าย" เผย ตั้งใจยื่นสมัคร ส.ส.ประจวบฯ 5 เม.ย.

ลั่น ลงแน่ "คิง ก่อนบ่าย" ณภัทร เผย ตั้งใจยื่นสมัคร ส.ส. 5 เม.ย.นี้ หลังหลายคนกังวลไม่มีชื่อสมัคร ส.ส.วันแรก บอก หากใครจะมาให้กำลังใจองค์การบริหารส่วนจังหวัดประจวบฯ

วันที่ 3 เม.ย. 66 นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ "คิง ก่อนบ่าย" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 ประจวบคีรีขันธ์ ได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงประเด็นที่ไม่มีรายชื่อผู้สมัคร ส.ส. ในวันที่ 3 เมษายน 2566 โดยระบุว่า…

“สวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้อง ชาวประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ผม นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย วันนี้จะมาชี้แจงประเด็น ที่พี่น้องประชาชนหลายคนสงสัยว่า ทำไมผมไม่มีรายชื่อเป็นผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งวันนี้เป็นวันเปิดรับสมัครเป็นวันแรก เนื่องด้วยผมตั้งใจไว้ว่า จะไปสมัครในวันพุธ ที่ 5 เมษายน 2566

เพราะ กกต. ประกาศไว้ว่า เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 3-7 เมษายน 2566 เพราะฉะนั้นอยากเรียนให้พี่น้องประชาชน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ทุกคนมั่นใจว่า "คิง ก่อนบ่าย" เอาจริงอย่างแน่นอน ในการลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้แทนราษฎร จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เขต 1

ดังนั้น ถ้าหากพี่น้องประชาชน ท่านใดสนใจอยากจะมาให้กำลังใจคิง ในวันที่สมัครรับเลือกตั้ง สามารถมาร่วมให้กำลังใจกันได้ ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในวันพุธ ที่ 5 เมษายน 2566 เวลา 11.05 น.” ณภัทร ชุ่มจิตตรี ระบุ.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : "คิง ก่อนบ่าย" เผย ตั้งใจยื่นสมัคร ส.ส.ประจวบฯ 5 เม.ย.

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด