เลือกตั้ง 66 : ครบรอบ 7 ปี บรรหารจากไป "วราวุธ-กัญจนา" โพสต์ซึ้งถึงพ่อพร้อมสานต่อปณิธาน

"วราวุธ" โพสต์ ครบรอบพ่อบรรหารจากไป ยืนยัน พรรคชาติไทยพัฒนา สานต่อปณิธาน-งานที่พ่อรัก ยึด "สัจจะ กตัญญู" ด้าน "กัญจนา" เชื่อ พ่อส่งพลังใจมาช่วยลูกทั้งสอง

เลือกตั้ง 66 : ครบรอบ 7 ปี บรรหารจากไป "วราวุธ-กัญจนา" โพสต์ซึ้งถึงพ่อพร้อมสานต่อปณิธาน

“วราวุธ” โพสต์ ครบรอบพ่อบรรหารจากไป ยืนยัน พรรคชาติไทยพัฒนา สานต่อปณิธาน-งานที่พ่อรัก ยึด “สัจจะ กตัญญู” ด้าน “กัญจนา” เชื่อ พ่อส่งพลังใจมาช่วยลูกทั้งสอง

วันที่ 24 เมษายน 2566 นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ได้โพสต์เฟซบุ๊ก TOP Varawut - ท็อป วราวุธ ศิลปอาชา ระบุว่า เมื่อวาน (วันที่ 23 เมษายน 2566) ครบรอบวันที่พ่อบรรหารได้จากพวกเราไป ถึงวันนี้เรา 2 คนพี่น้อง ยังคงสานต่องานที่พ่อรัก ทุกๆ ปี วันนี้ เราจะอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ปีนี้ผมติดภารกิจลงพื้นที่ตรวจไฟป่า แต่เชื่อว่าพ่อบรรหารทำงานเพื่อประชาชนมากกว่า

สิ่งที่จะยืนยันได้ว่า สิ่งที่จะทำให้คนเรามีชีวิตที่เป็นนิรันดร์ก็คือความดี และผลงานที่เราได้ทิ้งไว้ให้กับลูกหลาน ปณิธานของพ่อบรรหารในการที่ทำเพื่อลูกเพื่อหลานมาถึงวันนี้จะต้องได้รับการสานต่อ และตอนนี้พวกเราพรรคชาติไทยพัฒนา กำลังทำอยู่ และเชื่อว่าพรรคเราจะมีความมั่นคงแข็งแกร่ง เป็นที่พึ่งทางการเมืองให้กับคนไทยครับ “สัจจะ กตัญญู”

ด้าน น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา โพสเฟซบุ๊กไว้เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมาด้วยว่า วันนี้ทำบุญวาระพ่อจากไปครบ 7 ปีแล้ว ที่วัดป่าเลไลยก์ สุพรรณบุรี มีแม่ ตัวเรา ญาติ และพี่น้องชาวสุพรรณ (ท็อปไปดูเรื่องไฟป่าที่เชียงราย มาไม่ได้) พ่อคงสุขสงบอยู่ในภพภูมิที่ดี อาจส่งพลังใจมาช่วยลูกทั้งสองบ้างก็ไม่รู้ค่ะ…ระลึกถึงพ่อเสมอ…

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : ครบรอบ 7 ปี บรรหารจากไป "วราวุธ-กัญจนา" โพสต์ซึ้งถึงพ่อพร้อมสานต่อปณิธาน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด