เลือกตั้ง 66 : “ลุงป้อม-ลุงตู่” คิวหาเสียง ปราศรัยใต้ตรงกัน ช่วงปลายเดือนเมษายน

เลือกตั้ง 66 : “ลุงป้อม-ลุงตู่” คิวหาเสียง ปราศรัยใต้ตรงกัน ช่วงปลายเดือนเมษายน

“บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม” ลงหาเสียงปักษ์ใต้ ปลายเมษายนคึกคัก เปิดโปรแกรม 2 พรรครวมไทยสร้างชาติ ล่องตรัง-พัทลุง-สตูล-หาดใหญ่ ส่วนพรรคพลังประชารัฐ ลุยสงขลา นครศรีธรรมราช

วันที่ 20 เม.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับการเดินสายหาเสียงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ของพรรคพลังประชารัฐ พบว่า ในช่วงปลายเดือน เม.ย.ทั้ง 2 พรรคมีกำหนดการจะลงพื้นที่หาเสียงในจังหวัดภาคใต้ ช่วงเวลาใกล้เคียงกัน โดยในส่วนของ พล.อ.ประยุทธ์ จะนำแกนนำพรรค เดินตลาดหาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.ที่ จ.ตรัง ในช่วงเช้าวันที่ 29 เม.ย. จากนั้นช่วงบ่ายขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ช่วยผู้สมัครที่ จ.พัทลุง และค้างคืนกันที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากนั้นวันที่ 30 เม.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จะลงพื้นที่หาเสียงที่ จ.สตูล และช่วงบ่ายหาเสียงที่จ.สงขลา เย็นปราศรัยใหญ่ที่ อ.หาดใหญ่ ขณะที่พลังประชารัฐเบื้องต้น พล.อ.ประวิตร และแกนนำพรรค มีกำหนดการหาเสียง วันที่ 28 เม.ย. ที่ จ.สงขลา และวันที่ 29 เม.ย. นครศรีธรรมราช

โดย นายรงค์ บุญสวยขวัญ ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 1 และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า เบื้องต้นในวันที่ 28 เม.ย. พล.อ.ประวิตร จะจัดปราศรัยใหญ่ที่ จ.สงขลา จากนั้นวันที่ 29 เม.ย. จะมีการจัดปราศรัยใหญ่ที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยได้มีการประสานขอใช้สนามหน้าเมือง ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ขณะนี้ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคได้ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมฟังการปราศรัยในครั้งนี้ด้วย คาดว่าจะมีประชาชนมาร่วมฟังการปราศรัยกว่า 1 หมื่นคน

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : “ลุงป้อม-ลุงตู่” คิวหาเสียง ปราศรัยใต้ตรงกัน ช่วงปลายเดือนเมษายน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด