เลือกตั้ง 66 : "ลุงตู่" จ่อ ยกทัพ รทสช. บุกปักษ์ใต้ ปราศรัย "พัทลุง-หาดใหญ่"

เลือกตั้ง 66 : "ลุงตู่" จ่อ ยกทัพ รทสช. บุกปักษ์ใต้ ปราศรัย "พัทลุง-หาดใหญ่"

"ธนกร" เผย "ลุงตู่" เตรียมยกทัพหลวงบุกปักษ์ใต้ ขึ้นปราศรัย "พัทลุง-หาดใหญ่" มั่นใจ กระแสแรง ทำแลนด์สไลด์ นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี-ชุมพร โค้งสุดท้ายเร่งปรับกลยุทธ์ปั่นแต้ม กำชับผู้สมัคร ระวังถูกใส่ร้ายป้ายสี

วันที่ 22 เม.ย. 66 นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค กล่าวถึงตารางการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า รอบสัปดาห์นี้ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่จังหวัดทางภาคเหนือ ทั้งเชียงใหม่ พิษณุโลก แพร่ ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชนเป็นอย่างดี ขณะที่สัปดาห์หน้า มีตารางเดินสายไปพื้นที่จังหวัดทางภาคใต้ โดยวันเสาร์ที่ 29 เม.ย. 66 จะลงพื้นที่พบปะประชาชนที่ จ.ตรัง จากนั้นจะเดินทางต่อไปจังหวัดพัทลุง เพื่อปราศรัยช่วยผู้สมัครของพรรค แล้วพักค้างคืนที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ส่วนวันที่ 30 เม.ย. 66 ช่วงเช้าลงพื้นที่ จ.สตูล บ่ายลงพื้นที่สงขลา ปิดท้ายด้วยการปราศรัยที่หาดใหญ่ ขอให้พี่น้องชาวใต้มารอฟังการปราศรัยของ พล.อ.ประยุทธ์ รับรองว่า "หรอยแรง" และจะมีนโยบายสำคัญๆ ไปเสนอให้พี่น้องพิจารณากาเบอร์ 22 และผู้สมัครของ รทสช.

นายธนกร กล่าวว่า สำหรับพื้นที่ภาคใต้เป็นหัวเมืองสำคัญของ รทสช. กระแสความนิยมในตัว พล.อ.ประยุทธ์ มาแรง และแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้คะแนนนำทิ้งห่างจากพรรคอื่นอย่างมาก ทำให้มั่นใจได้ว่า อย่างน้อยในจังหวัดชุมพร นครศรีธรรมราช และสุราษฎร์ธานี จะกวาดที่นั่ง ส.ส. ยกจังหวัด ขณะเดียวกันทีมพรรคพยายามปรับยุทธศาสตร์การหาเสียงตลอดถึงกลยุทธ์ในแต่ละพื้นที่ก็จะแตกต่างกันออกไป อย่างท่านนายกฯ รูปแบบของท่าน คือ จะลงพื้นที่พบปะใกล้ชิดประชาชนบางจังหวัด และขึ้นเวทีปราศรัยบางจังหวัด ส่วนผู้สมัคร ส.ส.เขต ก็ต้องบุกเต็มที่เข้าไปเคาะประตูบ้าน ทำความเข้าใจนโยบายพรรคกับประชาชนให้มาก พร้อมกับกำชับการหาเสียงให้ระมัดระวังในช่วงโค้งสุดท้าย ที่อาจจะมีการโจมตี ใส่ร้ายป้ายสี การกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ซึ่งได้ย้ำเตือนตลอด ขณะนี้ยังพอมีเวลาในการสู้ศึก

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : "ลุงตู่" จ่อ ยกทัพ รทสช. บุกปักษ์ใต้ ปราศรัย "พัทลุง-หาดใหญ่"

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด