เลือกตั้ง 66 : เมินฐานเสียงพรรคอื่น “ลุงตู่” บอกสวมบทนักบินอ่อนแอไม่ได้

เลือกตั้ง 66 : เมินฐานเสียงพรรคอื่น “ลุงตู่” บอกสวมบทนักบินอ่อนแอไม่ได้

“บิ๊กตู่” ลงพื้นที่อุดรธานีบอกบรรยากาศดี เมินเป็นพื้นที่ฐานเสียงพรรคอื่น ชี้ขึ้นอยู่กับประชาชนตัดสินใจ ลั่นสวมบทเป็นนักบินอ่อนแอไม่ได้

วันที่ 24 เมษายน 2566 ที่จ.อุดรธานี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ภายหลังขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงจ.อุดรธานีทั้ง 3 เวทีเสร็จสิ้นว่า วันนี้บรรยากาศก็ดี มีความสุข ประชาชนมาให้การต้อนรับ ด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส ดีใจ ทุกคนก็รักลุง

เมื่อถามว่า มั่นใจในคะแนนเสียงของพื้นที่อุดรธานีหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ก็ขึ้นอยู่กับประชาชน เรามั่นใจเองคนเดียวไม่ได้ แต่ลงพื้นที่วันนี้ก็มั่นใจมากขึ้น แต่ก็ขึ้นอยู่กับ ส.ส.เขตด้วย เพราะมันเป็นกลไกของการเลือกตั้ง แล้วตนเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคนี้ ตนก็ต้องลงพื้นที่มาด้วย สิ่งสำคัญที่สุดคือเราจะทำตามที่ประชาชนคาดหวังไว้ ถ้าได้รับโอกาส

เมื่อถามว่า พื้นที่อีสานเป็นพื้นที่ฐานเสียงของพรรคการเมืองอื่น เรากังวลหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ไม่เกี่ยว เป็นเรื่องที่ประชาชน เขาจะตัดสินใจเลือกเอง เขารักใครก็เรื่องของเขา แต่เราต้องการให้เขากลับมาดูว่าประเทศชาติอยู่ตรงไหน ทั้งธุรกิจ การค้า มันเกี่ยวข้องกันทั้งหมด เข้าใจหรือไม่

ทั้งนี้ ก่อนขึ้นรถออก พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่าเป็นนักบิน ต้องไม่อ่อนแอ พร้อมกับทำท่าหมายเลข 22 และทำท่ายกกล้ามโชว์ประชาชนก่อนที่จะเดินทางกลับทันที

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : เมินฐานเสียงพรรคอื่น “ลุงตู่” บอกสวมบทนักบินอ่อนแอไม่ได้

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด