เลือกตั้ง 66 : ไม่ขายฝัน “อนุทิน” ขอคนกระบี่ เลือก ส.ส.ภูมิใจไทยอีกสมัย รับรองพัฒนา

เลือกตั้ง 66 : ไม่ขายฝัน “อนุทิน” ขอคนกระบี่ เลือก ส.ส.ภูมิใจไทยอีกสมัย รับรองพัฒนา

“อนุทิน” ปราศรัย “กระบี่” ขอให้เลือก ส.ส.ภูมิใจไทยอีกสมัย โวถ้าเลือกทั้งจังหวัดรับรองพัฒนา ยันไม่ขายฝัน ไม่ขัดแย้ง เน้นขายผลงาน

วันที่ 24 เมษายน 2566 ที่ ศูนย์การค้ามหาราช ถ.มหาราช อ.เมือง จ.กระบี่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และแกนนำพรรค ดร.นาที รัชกิจประการ เหรัญญิกพรรค และนางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ ได้เดินทางลงพื้นที่มาช่วยผู้สมัครของพรรคหาเสียง ประกอบไปด้วย เขต 1 นายกิตติ กิตติธรกุล หมายเลข 2 เขต 2, นายถิรเดช ตั้งมั่นก่อกิจ หมายเลข 4 และ เขต 3 นายสฤษฏ์พงษ์ เกี่ยวข้อง อดีต ส.ส.พรรคภูมิใจไทย สมัยที่ผ่านมา หมายเลข 1 ท่ามกลางประชาชน ที่มาฟังปราศรัยอย่างคับคั่ง

นายอนุทิน กล่าวบนเวทีว่า วันนี้ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นมาก เมื่อ 4 ปีที่แล้ว จังหวัดกระบี่ ทำให้เราได้ ส.ส.ภาคใต้ ตอนนั้น มาขอกันแบบนี้ บอกว่าถ้าพี่น้องเลือกเรา ส.ส.ท่านนั้น จะมีพลังมาก พอได้มา ปรากฏว่านายสฤษฏ์พงษ์ มีพลังมากขึ้นจริงๆ เพราะมีประชาชนหนุนหลังแล้ว เป็นผู้แทนราษฎร ทีนี้ได้มาขอให้ช่วยเรื่องพื้นที่ ตนปฏิเสธไม่ลง เพราะท่านมาในฐานะผู้แทนคนกระบี่ ผู้แทนคนไทย ที่สำคัญคือ สะพานข้ามเกาะลันตา บอกว่าพี่น้องอยากได้มานานมาก ตนได้ฟังนายสฤษฏ์พงษ์ พูดถึงความจำเป็น ได้เร่งผลักดันให้ ตอนนี้เดินหน้าแล้วอำนวยความสะดวกให้ประชาชน แถมให้ด้วยการพัฒนาโรงพยาบาลในจังหวัดกระบี่ ด้านการท่องเที่ยวก็ทำให้ดีขึ้นไปอีก เราตอบแทนพระคุณชาวกระบี่ที่เลือกเรา สนามบินกระบี่ อาคารใหม่ ก็เสร็จแล้ว เราไม่ลืมท่าน และเราก็ต้องการทำอีก แต่มันต้องขึ้นกับว่าจะมีโอกาสนั้นหรือไม่ ซึ่งโอกาสที่ว่าก็มาจากประชาชนนี่เอง เลือกมาคนเดียวได้ขนาดนี้ การเลือกตั้งวันที่ 14 พฤษภาคม ขอให้เลือกมาแบบยกจังหวัดเลย รับรองว่าการพัฒนาจะเกิดขึ้นแบบเร็วจี๋ ทันใจ ทันใช้แน่นอน

“พรรคภูมิใจไทย ไม่ขายฝัน แต่เราขายผลงาน และเชื่อว่า สิ่งที่เราทำมาแล้ว จะทำให้ท่านไว้ใจเราได้ เราไม่เชื่อในความขัดแย้ง เพราะถ้าทะเลาะกัน งานมันไม่เดิน ผลงานไม่เกิด ประชาชนเสียประโยชน์ ถ้าท่านชอบแบบนี้ก็เลือกเรา รับรองว่า ท่านจะไม่ผิดหวัง กับชาวกระบี่ ผมเชื่อว่าท่านประทับใจผลงานของท่านสฤษฏ์พงษ์ รอบนี้ ขอให้เลือกแบบยกจังหวัดไปเลย รับรองว่าไม่นานเกินรอ ท่านได้เห็นผลงานเราแน่”

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : ไม่ขายฝัน “อนุทิน” ขอคนกระบี่ เลือก ส.ส.ภูมิใจไทยอีกสมัย รับรองพัฒนา

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด