เลือกตั้ง 66 : “ณัฐวุฒิ” เหน็บ “ลุงตู่” คงเป็นได้แค่นายกฯเอารถถังมายึดอำนาจ

เลือกตั้ง 66 : “ณัฐวุฒิ” เหน็บ “ลุงตู่” คงเป็นได้แค่นายกฯเอารถถังมายึดอำนาจ

“ณัฐวุฒิ” เย้ย “ประยุทธ์” ยังกล้าเปรียบตัวเองเป็นกัปตัน ชี้ อยู่มาเกือบ 9 ปี คนจนทั้งประเทศแล้ว ระหว่างปราศรัยที่พังงา ฝนตกห่าใหญ่ แกนนำเพื่อไทย ประชาชน วิ่งหนีจ้าละหวั่น

วันที่ 25 เมษายน 2566 ที่ว่าการอำเภอพังงา อำเภอเมือง จังหวัดพังงา พรรคเพื่อไทยเปิดเวทีปราศรัย คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน เพื่อชาวพังงา นำโดย นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย และประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย นายจาตุรนต์ ฉายแสง ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย นายจาตุรนต์ ฉายแสง ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส.พังงา พรรคเพื่อไทย ได้แก่ นายธะเนต นาวาล่อง เขต 1 เบอร์ 5 พรรคเพื่อไทย และนายกฤษ ศรีฟ้า เขต 2 เบอร์ 4 พรรคเพื่อไทย

โดย นายณัฐวุฒิ ได้ขึ้นปราศรัยกับชาวพังงา ว่า วันนี้มาช้าเพราะไม่ได้นั่งเครื่องบินมา เพราะก่อนหน้านั้น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นากยรัฐมนตรี บอกว่าเป็นกัปตัน ขับเครื่องบิน ตนเองจึงอยากถามว่าจะขับได้ยังไงขับก็ไม่เก่งเลย แต่คงเป็นนายกรัฐมนตรีที่เอารถถังมายึดอำนาจประชาชน อยู่มาเกือบ 9 ปี คนจนทั้งประเทศแล้ว ยังจะกล้าเปรียบเทียบตัวเองเป็นกัปตันขับเครื่องบินอีก พลเอกประยุทธ์พูดแบบนี้ ก็หมายความว่าประเทศไทยเป็นเครื่องบินแล้วตัวเองเป็นคนขับ จึงอยากจะบอกพลเอกประยุทธ์ว่าอย่าเป็นกัปตันขับเครื่องบินเลย ตอนนี้ประเทศพังพินาศหมดแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างที่ นายณัฐวุฒิ ปราศรัย ไม่ถึง 5 นาที ฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ต้องยุติการปราศรัยลงทันที ขณะที่แกนนำและประชาชนที่มาฟังการปราศรัยต่างวิ่งหลบฝนกันที่เต็นท์อย่างชุลมุน

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : “ณัฐวุฒิ” เหน็บ “ลุงตู่” คงเป็นได้แค่นายกฯเอารถถังมายึดอำนาจ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด